Trang chủ Công nghệ Phụ kiện công nghệ Xiaomi Mi Band 4 chính thức: màn hình màu, nhận diện giọng...

Xiaomi Mi Band 4 chính thức: màn hình màu, nhận diện giọng nói, có dây đeo Avengers, giá từ 24 USD

Xiaomi Mi Band 4 vừa được hãng điện tử Trung Quốc giới thiệu vào hôm qua với nhiều sự nâng cấp đáng giá, đáng chú ý là màn hình hiển thị màu và kết nối NFC. 

Xiaomi Mi Band 4Xiaomi Mi Band 4 sở hữu màn hình dài kích thước 0.95 inch, độ phân giải 120×240. Tuy nhiên, giờ đây máy đã có một tấm nền AMOLED hiển thị màu sắc rưc rỡ thay vì trắng đen như các phiên bản tiền nhiệm. Hãng sản xuất đã thêm vào 77 theme tùy biến để người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích. 

Xiaomi Mi Band 4Tiếp theo là sự bổ sung hệ thống gia tốc kế 6 trục để Xiaomi Mi Band 4 phục vụ người dùng tốt hơn trong các môn thể thao, điển hình như: kiểm tra khả năng bơi lội dựa trên chỉ số vận động của người dùng dưới nước hay thậm chí phát hiện tình trạng đột quỵ trong lúc bơi. Xiaomi Mi Band 4

Xiaomi từ lâu đã xây dựng cho mình một hệ thống Smarthome và Mi Band 4 cũng nằm trong danh sách này khi được trang bị trợ lý ảo thông minh Xiao AI. Người dùng có thể sử dụng chiếc smartwatch này để điều khiển các thiết bị IoT khác trong nhà thông qua giọng nói của chính mình mà không cần phải thực hiện thủ công như truyền thống nữa. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp nhất của Mi Band 4 được tích hợp NFC để người dùng thanh toán điện tử, phương tiện công cộng và kết nối dễ dàng với thiết bị di động. 

Xiaomi Mi Band 4Xiaomi Mi Band 4 có khả năng kết nối ổn định và nhanh chóng thông qua Bluetooth 5.0. Viên pin của máy hứa hẹn mang lại 20 ngày sử dụng liên tục với mức độ sử dụng trung bình. Dây đeo của máy sẽ có 5 màu cơ bản là: Đen, Nâu, Xanh, Cam và Hồng. Mức giá của Mi Band 4 vẫn luôn dễ chịu: từ 24 USD cho phiên bản tiêu chuẩn (không NFC) đến 33 USD cho phiên bản NFC và cao nhất là 50 USD nếu người dùng lựa chọn bản giới hạn Marvel Avengers. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây