Sự kiện đặc biệt sắp tới của Xiaomi sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9, với màn ra mắt của những chiếc smartphone mới là Xiaomi Mi 9 Pro và Mi MIX 4 và gần như cả hai sẽ được trang bị mạng 5G sẵn. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng sẽ ra mắt MIUI 11 dựa trên Android 10, và một thiết bị Mi TV mới.

Xiaomi Mi 9 Pro dự kiến sẽ là một phiên bản cao cấp hơn của Mi 9, với màn hình Super AMOLED 6.39 inch, khônh thay đổi nhiều về thiết kế. Khác biệt lớn là được trang bị chip xử lý Snapdragon 855+ tập trung hơn vào AI và trải nghiệm game, pin 4.000 mAh. Đây cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị sạc không dây Mi Charge Turbo 30W mới của Xiaomi.

Đối với Mi MIX 4 hiện vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ, đặc biệt là về thiết kế. Nhưng chúng ta cũng đã biết rằng chiếc smartphone này sẽ được trang bị cảm biến camera 108MP đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó là chip xử lý Snapdragon 855+. Gần đây, Xiaomi cũng vừa sở hữu thêm các bằng sáng chế mới về thiết kế mà dự kiến đây sẽ là thiết kế dành cho Mi Mix 4.

Từ thế hệ đầu tiên cho đến nay, dòng Mi Mix của Xiaomi luôn mang đến trải nghiệm mới về thiết kế hằng năm cũng như có bước đột phá ấn tượng, Mi Mix 4 gần như không có quá nhiều rò rỉ về thiết kế sẽ khiến người dùng càng mong chờ hơn về sự xuất hiện của smartphone này vào ngày 24/9 tới đây.

Đây sẽ là sự kiện rất đáng mong đợi của Xiaomi trong năm khi bên cạnh hai smartphone mới đều có 5G, Xiaomi hé lộ thêm vì Mi TV.