Nền tảng gây quỹ của Xiaomi – Youpin mới gần đây đã xuất hiện nhiều sản phẩm thú vị, nhưng đáng chú nhất trong số đó là chiếc bàn phím cơ không dây IQUNIX F96.

Bàn phím IQUNIX F96 sở hữu một thiết kế khá cổ điển và đơn giản, nó gợi nhớ đến dòng bàn phím cổ điển giống với phong cách của Filco. VỊ trí của các phím IQUNIX F96 gần nhau, không khoảng cách với thiết kế TKL chỉ có 96 phím. Điều đặc biệt là IQUNIX F96 sử dụng switch Cherry MX chất lượng cao, bộ keycaps đi kèm có nhiều màu sắc tới tông chủ đạo là trắng, tím khoai môn và xanh lá cây sặc sỡ.

Phần khung của chiếc bàn phím cơ này sử dụng chất liệu nhôm với ba tùy chọn màu xanh đậm, cam và trắng. Kích thước của IQUNIX F96 là 372 x 123.5 x 42mm và nặng 1.06kg. Chiếc bàn phím này cũng còn được thích hợp hệ thống đèn LED RGB cùng nhiều tùy chọn hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Ngoài TKL, IQUNIX F96 còn có một tùy chọn full-size với 108 phím tiêu chuẩn. Giống như bản TKL, bản full-size cũng sử dụng switch Cherry MX và có nhiều tùy chọn như red, green, brown và blue. Ngoài ra còn có bản có đèn LED và không đèn LED tùy nhu cầu người dùng.

Bàn phím IQUNIX F96 bản không dây sẽ sử dụng Bluetooth 4.0, trong khi đó bản có dây thì dùng cổng kết nối USB Type-C. Hiện bàn phím đang được bán trên nền tảng gây quỹ với giá bán 896 Nhân Dân Tệ, tương đương khoảng 3 triệu đồng cho bản có dây, còn bản có dây kèm theo kết nối Bluetooth thì có giá 1188 Nhân Dân Tệ, tương đương khoảng 4 triệu đồng.