Cellphones

Mới đây Xiaomi bất ngờ đăng tải video mở hộp chính thức Mi 9T, được ra mắt vào khoảng thứ tư vừa rồi và đầu tuần sau sẽ mở bán, đây là phiên bản quốc tế của chiếc Redmi K20.

Thật bất ngờ khi lần này, Xiaomi lại đăng tải video mở hộp chính thức chiếc Mi 9T này với các chi tiết thiết kế, tính năng và phụ kiện đi kèm của máy. Giống như các máy khác, Mi 9T cũng sẽ đi kèm một ốp lưng miễn phí nhưng lần này vật liệu sẽ là nhựa cứng hơn. Phần còn lại trong hộp là sách hướng dẫn sử dụng, cây lấy SIM, bộ sạc 18W và cáp USB-C.

Các tính năng khác được giới thiệu trong video là cảm biến vân tay trên màn hình mới, cũng như camera selfie bật lên 20MP và pin 4.000 mAh mà Xiaomi tuyên bố có thể kéo dài tới hai ngày sử dụng. Thiết lập camera ba của Mi 9T cũng được giới thiệu đầy đủ và chi tiết cấu hình.

Xiaomi Mi 9T sẽ có sẵn các màu Đen, Xanh và Đỏ, hai phiên bản màu Xanh và Đỏ sẽ có thiết kế chuyển màu nhưng bản màu Đen có hoa văn carbon. Máy sẽ được lên kệ vào thứ hai 17/6 sắp tới với phiên bản 6/64GB giá khởi điểm 370 USD và 6/128GB có giá khởi điểm 415 USD.