Trang chủTin tứcMobileXiaomi đăng tải video mở hộp chính thức chiếc smartphone Mix 4

Tin liên quan

Xiaomi đăng tải video mở hộp chính thức chiếc smartphone Mix 4

Xiaomi mới đây đã chia sẻ video mở hộp chiếc smartphone Mix 4 của mình vừa được ra mắt hồi tuần trước.

Chiếc smartphone Mix 4 vừa được ra mắt tuần trước là flagship mới nhất của Xiaomi với các công nghệ mới. Đặc biệt nhất phải kể đến là công nghệ camera ẩn dưới tấm nền “Camera Under Panel” –  UPC giúp cho màn hình trở nên toàn vẹn hơn. Mới đây Xiaomi cũng đã chia sẻ video mở hộp thiết bị để cả thế giới biết được Mix 4 sẽ có gì.

Video mở hộp cho thấy Mix 4 sẽ có hộp đựng khá lớn, bên trong sẽ là củ sạc nhanh 120W khủng cùng với dây cáp sạc. Video mở hộp cũng cho thấy được bên trong được đầu tư rất chỉn chu đúng chuẩn flagship. Ngoài ra video còn cho biết một số tính năng hấp dẫn của máy như sạc nhanh 120W, màn hình tần số quét cao, cụm camera sau chất lượng và đặc biệt là camera ẩn dưới màn hình.

Bên cạnh các tính năng trên, bên trong Mix 4 còn là vi xử lý Snapdragon 888 Plus, phiên bản nâng cấp từ 888 với xung nhịp 3GHz và tuỳ chọn 8 hoặc 12 GB RAM. Cùng với đó máy có viên pin 4,500 mAh sẽ được sạc đầy chỉ trong 15 phút với công nghệ sạc nhanh 120W. Nếu dùng sạc không dây 50W hỗ trợ, thời gian sạc đầy chỉ mất có 28 phút mà thôi.

Về camera của máy, ở phía sau sẽ là cụm camera với cảm biến 108MP có chống rung quang học OIS, cùng với đó còn có camera zoom tiềm vọng 8MP và camera góc siêu rộng 13MP nữa. Hiện tại công ty vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt quốc tế của thiết bị.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây