Trang chủTin tứcMobileXiaomi 13 Ultra sẽ có phụ kiện đặc biệt “67mm filter adapter”
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Xiaomi 13 Ultra sẽ có phụ kiện đặc biệt “67mm filter adapter”

Xiaomi 13 Ultra sẽ được ra mắt vào 18/4 sắp tới và đây sẽ là một chiếc điện thoại chụp ảnh đích thực, đặc biệt là khi Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị cùng với món phụ kiện đặc biệt tên “67mm filter adapter”.

Chiếc điện thoại Xiaomi 13 Ultra được cho biết không chỉ là chiếc điện thoại flagship có camera khủng nhưng nó sẽ còn đem đến trải nghiệm chụp ảnh như các thiết bị nhiếp ảnh. Đặc biệt là khi Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị với phụ kiện “67mm filter adapter” tạm dịch là bộ gắn filter 67mm.

Xiaomi cũng đã đăng tải một bức ảnh về sự kiện ra mắt, nếu tăng độ sáng của ảnh lên chúng ta sẽ thấy Xiaomi 13 Ultra có mặt lưng da màu xanh hoặc vàng. Dựa trên ảnh có thể thiết bị sẽ gắn được filter E67 Leica 67 UVa II, vốn là filter dành cho máy ảnh. Nhưng vấn đề còn lại là phát triển ứng dụng camera cho máy.

Chiếc điện thoại Xiaomi 13 Ultra dự đoán sẽ có 4 ống kính có cảm biến 50MP từ Sony, trong đó ống kính chính sử dụng cảm biến IMX 989 1-inch và 3 ống còn lại là IMX 858. Về hiệu năng thì thiết bị sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh