Trang chủTin tứcMobileXiaomi 12 series sẽ sớm ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen...

Tin liên quan

Xiaomi 12 series sẽ sớm ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 1

Sau khi Qualcomm ra mắt con SoC Snapdragon 8 Gen 1 mới thì đã có những cái tên xác nhận sẽ trang bị chip này, trong số đó có Xiaomi với dòng Xiaomi 12 series.

Qualcomm vừa giới thiệu Snapdragon 8 Gen 1 mới tại sự kiện Snapdragon Tech Summit và con chip này sẽ được trang bị cho vài flagship ra mắt vào năm sau. Bên cạnh OPPO với Find X4 Pro thì Xiaomi sẽ là một trong những hãng đi đầu trang bị con chip này, CEO của công ty là Lei Jun đã xác nhận điều này trên những chiếc Xiaomi 12 series mới. Ông Jun vẫn chưa tiết lộ gì về những chiếc điện thoại mới nhưng ông nhấn mạnh “Xiaomi 12 Series sẽ là những smartphone đầu tiên trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 này”.

Với lời nhấn mạnh này chúng ta có thể tin rằng họ sắp ra mắt thiết bị, theo dự đoán thì OPPO thường ra mắt dòng Find X vào tháng 3 và có thể Find X4 Pro cũng sẽ ra mắt khoảng thời gian đó. Theo các tin đồn thì Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị trong tháng 12, vào 12/12 để trùng với thế hệ 12 mới. Đồng thời gần đây trang Twitter của công ty cũng đã cho biết là đã bắt đầu sản xuất hàng loạt Xiaomi 12 series.

Ngoài Xiaomi và OPPO chúng ta còn có Realme với GT 2 Pro, OnePlus với chiếc OnePlus 10 Pro cũng những cái tên khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh