Trang chủTin tứcAppleXem trực tiếp sự kiện WWDC 2023: Loạt hệ điều hành mới...

Tin liên quan

Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2023: Loạt hệ điều hành mới cùng các thiết bị đáng mong đợi

Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2023, Apple ra mắt hệ điều hành mới và có thể sẽ có MacBook mới cùng với thiết bị thực tế tăng cường.

Sự kiện WWDC 2023 sẽ được diễn ra vào lúc 0:00 ngày 6/6 theo giờ Việt Nam, như những năm qua Apple sẽ chiếu trực tiếp sự kiện trên các nền tảng như YouTube hoặc tại Apple.com đồng thời cũng  tổ chức sự kiện tại Apple Park và mời các nhà phát triển tham dự. Năm nay Apple đã mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, đặc biệt là còn triển khai trang https://www.apple.com/vn/apple-events/ nên rất có thể sự kiện lần này sẽ có sub Tiếng Việt.

Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2023: Loạt hệ điều hành mới cùng các thiết bị đáng mong đợi

Sự kiện năm nay có gì đáng hứa hẹn? Hiện tại dự kiến sẽ có các phiên bản hệ điều hành mới như iOS 17, iPadOS 17, watchOS 10,… Tuy nhiên theo các tin đồn thì các phiên bản hệ điều hành mới năm nay sẽ chỉ nâng cấp nhiều về giao diện và một số thứ, không có nhiều tính năng mới. Riêng hệ điều hành watchOS 10 sẽ tập trung nhiều vào widget.

Dự đoán sẽ có một mẫu MacBook Air lớn hơn được ra mắt, kích thước 15-inch được trang bị chip M2 và màn hình sẽ có độ phân giải 3024 x 1964 giống trên MacBook Pro 14-inch. Đặc biệt nhất chính là ra mắt ra mắt “Reality Pro”, một thiết bị thực tế tăng cường tích hợp nhiều loại cảm biến để theo dõi cử chỉ tay rồi đưa chúng vào hiển thị cho người dùng. Nhiều tin đồn chỉ ra Apple sẽ ra mắt thiết bị tại WWDC năm nay.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác