Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngXem TikTok quá 180 phút và cần cai nghiện? Dưới đây là...

Tin liên quan

Xem TikTok quá 180 phút và cần cai nghiện? Dưới đây là cách để bạn giới hạn thời gian dùng TikTok

Nếu bạn đang dành hơn 180 phút mỗi ngày để lướt TikTok và cần phải cai nghiện thì dưới đây là cách giới hạn thời gian dùng.

TikTok hiện đang là một trong top các ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất và vì thế mà chắc chắn có những trường hợp người dùng “lướt Tóp Tóp quá 180 phút mỗi ngày”. Để hạn chế điều này, người dùng có thể giới hạn thời gian dùng ứng dụng lại bằng công cụ bên trong ứng dụng. Cách để giới hạn dùng TikTok:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok của bạn và bấm vào biểu tưởng góc phải phía trên, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Tìm mục Sức khoẻ Kỹ thuật số rồi sau đó chọn phần Quản lý Thời gian Sử dụng Màn hình

Bước 3: Kế đến chọn phần Đặt giới hạn về thời gian để thiết lập quãng thời gian mà bạn mong muốn

Bước 4: Sau khi chọn mức thời gian mong muốn xong, bạn nhất nút Bật và tiến hành thiết lập mật khẩu. Đây là mật khẩu khoá màn hình TikTok khi hết thời gian sử dụng, khi hết thời gian sử dụng đã thiết lập trước thì màn hình TikTok sẽ tự động khóa lại và bạn phải nhập đúng mật khẩu thì mới có thể sử dụng tiếp tục. Mặc dù vẫn chưa cho phép thiết lập mốc thời gian nhiều hơn, nhưng vẫn đủ để hạn chế việc thường xuyên xem TikTok của bạn.

Bạn cũng có thể tắt tính năng này đi hoặc thay đổi mật khẩu theo ý thích nếu muốn thay đổi, với tính năng này thì bạn đã có thể giới hạn thời gian lướt TikTok của mình để tập trung vào nhiều thứ khác hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh