Cellphones

Vẫn giữ truyền thống như trước đây với  máy console mới từ Microsoft sẽ có mã là Anaconda và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Trước đó Xbox One đã được đặt tên là Durango và Xbox One X là Scorpio, và cái tên Anaconda sẽ dành cho chiếc Xbox mới nhất của Microsoft, nhưng chưa hết Microsft tiết lộ họ đang phát triển không phải một mà là hai chiếc console mới bên cạnh Anaconda còn có một máy console khác trong thế hệ ‘Scarlett’ trong chiếc lược phát triển Xbox của mình.

Chiếc Xbox với mã Anaconda sẽ là sản phẩm thay thế cho Xbox One X, với phần cứng nâng cấp từ vi xử lí cho đến nhân đồ hoạ từ AMD. Anaconda sẽ bao gồm nâng cấp lên bộ nhớ SSD để tăng tốc độ load game. Chiếc console thứ 2 có mã là Lockhart là một phiên bản có giá bán tốt hơn của Xbox tương tự với Xbox One S, bộ đôi này sẽ hổ trợ đầy đủ các tựa game Xbox trước đó bao gồm Xbox 360, Xbox One.

Trong khi thế hệ mới là thế, Microsoft cũng kèm theo dự định cho phiên bản Xbox One S for 2019, là một phiên bản console nói không với đĩa game, có thể nó sẽ ra mắt vào tháng sau và được bán ra đầu năm 2019. Microsoft được cho là đang cân nhắc chương trình chuyển đổi đĩa vật lí thành một key kĩ thuật số mà trước đó đã phải huỷ bỏ vì vấp phải phản đối gay gắt từ các người dùng bởi nếu sử dụng bản quyền kĩ thuật số thì sẽ không thể nào bán lại hoặc cho mượn như trước đây được nữa.

Với thế hệ console mới, Microsoft cũng sẽ bao gồm nhấn mạnh vào mảng xCloud là dịch vụ streaming các tựa game, khiến cho các tựa game của Xbox có thể chơi được trên cả PC và điện thoại, dự định sẽ bắt đầu thử nghiệm vào năm sau.