Trang chủTin tứcGameXbox Series S ra mắt với kích thước nhỏ gọn, giá bán...

Tin liên quan

Xbox Series S ra mắt với kích thước nhỏ gọn, giá bán chỉ 299 USD

Sau nhiều tin đồn về chiếc máy chơi game mới thứ hai sau Xbox Series X, Microsoft mới đây đã xác nhận về phiên bản nhỏ hơn Xbox Series S với màu trắng, hứa hẹn hiệu năng tương đương và giá bán chỉ 299 USD.

Trước đó đã có nhiều tin đồn về việc một chiếc máy chơi game Xbox Series S thế hệ mới thứ hai bên cạnh Xbox Series X sẽ được ra mắt, và mới đây Microsoft cũng đã xác nhận tin đồn này. Xbox Series S mới này là một phiên bản nhỏ gọn hơn của chiếc máy Series X và Microsoft cho biết đây sẽ là chiếc Xbox nhỏ nhất từ trước đến nay. Chiếc máy này có thiết kế tông màu chủ đạo là trắng, thay vì đen như phiên bản Series X và Microsoft cũng hứa hẹn rằng chiếc máy này vẫn sẽ đem đến hiệu năng thế hệ mới.

https://twitter.com/Xbox/status/1303230071033880576

Về bên trong, chưa có thông tin chi tiết nhưng nhiều người tin rằng máy sẽ có các phần cứng bên trong giống phiên bản đầy đủ hơn. Nhưng cắt giảm là sức mạnh CPU và GPU một chút và không còn ổ đĩa quang. Như vậy có nghĩa là chiếc máy này có thể sẽ không chơi tốt các tựa game ở 4K, nhưng bù lại đây sẽ là tuỳ chọn rẻ hơn để người dùng có thể chơi các tựa game thế hệ mới.

Thiết kế tổng quát của máy trông giống như Xbox One S nhưng nó thiên về giống Xbox Series X hơn và có một khu vực tản nhiệt lớn màu đen, đặc biệt là máy chỉ nhỏ bằng 1/3 so với Xbox Series X. Theo như báo cáo, cả hai máy chơi game Xbox Series S và Xbox Series X sẽ được mở bán vào 10/11 sắp tớí.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnEngadget

Tin gần đây