Microsoft đã sẵn sàng để hỗ trợ cho Windows 10 Mobile phiên bản 1703 vào tháng 6 năm 2019 và hỗ trợ cho phiên bản cuối cùng của hệ điều hành sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2019.

Một bản cập nhật mới được tung ra cho các máy chạy hệ điều hành Windows Phone được hỗ trợ với các cải tiến và sửa những lỗi không xác định. Bản cập nhật tháng 5 này sẽ bao gồm Windows 10 Mobile Build 15254.566 Fall Creators và Windows 10 Mobile Build 15063.1805 the original Creators.

Microsoft không cung cấp thêm thông tin gì cho việc cải thiện hoặc sửa chữa trong phiên bản này, nhưng nó có thể là các bản sửa lỗi bảo mật thông thường như là bảo mật cho Microsoft Edge, Windows Storage và Filesystems, Windows Kernel, Windows App Platform và Frameworks và Microsoft Graphics Component.

Các ứng dụng bắt đầu ngừng hỗ trợ cập nhật trên nền tảng windows phones như Instagram và Messenger, WhatsApp cũng đã xác nhận rằng ứng dụng trên Windows Phone sẽ được ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 12. Giống như Microsoft, WhatsApp cũng khuyên người dùng nên chuyển sang hệ điều hành phổ biến hơn để được tiếp tục hỗ trợ.