Trang chủTin tứcÝ tưởng Windows 10 với giao diện Light Theme tuyệt đẹp

Ý tưởng Windows 10 với giao diện Light Theme tuyệt đẹp

Windows 10 là hiện thân cho sự hội tụ giữa Windows Desktop và Windows Phone. Microsoft đã phát triển ý tưởng đưa hai nền tảng đó kết hợp theo nhiều cách khác nhau. Từ cốt lõi của hệ điều hành Windows 10, OneCore tạo ra cơ sở hạ tầng cho nền tảng ứng dụng toàn cầu, từ đó cho ra những trải nghiệm phù hợp cả nhà phát triển và người dùng cuối. Và các tính năng đến từ hai nền tảng này đang bắt đầu xuất hiện, chẳng hạn như chức năng Wi – Fi Sense hay trợ lý ảo Cortana.

Một trong những tính năng quan trọng nhất trên bất kỳ nền tảng nào chính là khả năng tùy biến, và Microsoft đã cơ bản nhân đôi lựa chọn cá nhân của mình trong mục Cài đặt chung cho người dùng Windows 10, trên cả máy tính để bàn và di động. Chọn cùng một tông màu có sẵn, với các tùy chọn đơn giản để thay đổi hình nền của bạn (Desktop / Start). Điều này đối với việc cá nhân hoá máy tính của bạn là tốt hơn bao giờ hết, nhưng một trong những thứ quan trọng bị thiếu sót đó là theme Full Light cho máy tính để bàn.

Ý tưởng Windows 10 với giao diện Light Theme

Lúc này nhiều người nghĩ rằng, “Liệu Microsoft sẽ cập nhật thêm những tùy chọn để thay đổi chủ đề trong bản Anniversary Update?”. Vâng, hệ thống sẽ hiển thị màu xám và trắng xuyên suốt các ứng dụng và các tính năng nhất định, nhưng những điểm được mong đợi nhất lại không thay đổi. Nếu chủ đề Full Light được kích hoạt, một sốnơi quan trọng của trên Desktop vẫn nguyên màu tối, đáng chú ý là Action Center, Start, taskbar. Một chút thay đổi như dưới đây sẽ phần nào đồng bộ giao diện và trông đẹp mắt hơn.

- Advertisement -

Ý tưởng Windows 10 với giao diện Light Theme

Ý tưởng Windows 10 với giao diện Light Theme

Ý tưởng Windows 10 với giao diện Light Theme

Cùng mong rằng Microsoft sẽ sớm cập nhật giao diện này cho windows 10 nhé !

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan