Trang chủTin tứcMáy tínhWestern Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black...

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

Western Digital ra mắt thị trường Việt ổ cứng SSD mới trong hệ sinh thái lưu trữ WD_BLACK với những cải tiến sáng tạo mới, hiệu năng cao dành cho game thủ nhằm tối ưu hóa hệ thống chơi game.

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

Những sản phẩm này bao gồm: SSD NVMe với chuẩn giao tiếp PCIe Gen4, ổ cứng dạng Add-In-Card với chuẩn giao tiếp PCIe Gen3 x8 và Game Dock NVMe SSD hỗ trợ Thunderbolt 3, ba sản phẩm này đều được hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh.

Jim Welsh – Phó chủ tịch cấp cao – Consumer Solutions của Western Digital cho biết: “Khi các nhà phát triển trò chơi hướng tới việc tạo ra các tựa game nhập vai yêu cầu hiệu năng cao hơn, người tiêu dùng cần trang bị những linh kiện phần cứng tốt nhất để luôn theo kịp xu hướng. Các giải pháp lưu trữ sáng tạo, hiệu suất cao là điều cần thiết để bắt kịp với xu hướng luôn thay đổi này. Các sản phẩm WD_BLACK™ mới nhất của chúng tôi hỗ trợ game thủ trong việc xây dựng cấu hình máy tính để đáp ứng được tiêu chuẩn cao của những tựa game mới cũng như nhiều nền tảng về game mới trong tương lai. Chúng tôi tối ưu hóa những sản phẩm này không chỉ hỗ trợ nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho game thủ mà là còn để nâng cao trải nghiệm người dùng trong game một cách hoàn hảo nhất”. 

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

Danh mục sản phẩm gaming WD_BLACK cập nhật mới nhất bao gồm:

WD_BLACK SN850 NVMe SSD – Được thiết kế để có hiệu suất chưa từng có của công nghệ PCIe Gen4, sản phẩm này sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s (đối với phiên bản dung lượng 1TB). Được xây dựng với bộ điều khiển WD_BLACK G2 và được tối ưu hóa dành cho game cao cấp với cường độ cao (không dành cho môi trường NAS hoặc máy chủ), ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD sẽ giúp game thủ đạt hiệu suất máy tính cao nhất. Sử dụng công nghệ 3 bộ nhớ đệm hoàn toàn mới, sản phẩm này giúp giảm thời gian tải trò chơi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài hiệu suất cao, ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD cũng cải thiện hiệu năng hàng đợi so với sản phẩm tiền nhiệm, cho phép người chơi game và người dùng hàng ngày trải nghiệm việc tải các ứng dụng mượt mà hơn. Cuối cùng, để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến cao nhất, sản phẩm này còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt. Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD không tản nhiệt có các loại dung lượng 500GB, 1TB và 2TB có giá lần lượt 3,500,000 VND; 5,800,000 VND và 12,900,000 VND.

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC – Đối với những game thủ mong muốn đạt hiệu suất cao hơn khi nâng cấp những bộ máy tính hiện tại, ổ cứng AN1500 PCIe Gen3 x8, Add in Card tương thích và nhanh nhất trên thị trường sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Được hỗ trợ bởi 2 ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe Gen3 x8, game thủ có thể trải nghiệm tốc độc đọc lên tới 6500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 4100MB/s (đổi với phiên bản dung lượng 2TB và 4TB), đem lại tốc độ khi khởi động game nhanh, mượt mà và giúp cho game thủ có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Hệ thống đèn RGB tùy chỉnh (chỉ dành cho hệ điều hành Windows) bổ sung cho thiết bị hiện tại trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất. Giá ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC có các dung lượng 1TB, 2TB và 4TB sẽ được cập nhật sau.

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

 

WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD – Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt, đã biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một trạm chơi game tích hợp và hấp dẫn. Một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lắp đặt máy tính, ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe cung cấp tốc độ siêu nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất. Ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard (chỉ dành cho hệ điều hành Windows). Giá ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD với dung lượng 1TB sẽ được cập nhật sau.

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

Thời điểm có mặt trên thị trường Việt Nam

Western Digital nâng cấp trải nghiệm gaming với nhóm sản phẩm WD_Black mở rộng

  • Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản không tản nhiệt dự kiến đã có mặt trên thị trường cuối tháng 11 năm 2020. Thời gian có mặt ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản tản nhiệt sẽ được cập nhật sau.
  • Thời gian có mặt trên thị trường của ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC sẽ được cập nhật sau.
  • Thời gian có mặt trên thị trường của ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD sẽ được cập nhật sau.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan