Trang chủTin tứcKhoa học - IoTVới công nghệ Acti Vision Window, ai đi máy bay cũng muốn...

Tin liên quan

Với công nghệ Acti Vision Window, ai đi máy bay cũng muốn ngồi bên cửa sổ

Trong tương lai gần, khi công nghệ Acti Vision Window được áp dụng cho các máy bay dân sự thì phần lớn khách hàng sẽ thích ngồi sát cửa sổ hơn so với các vị trí khác trên máy bay.

Acti Vision Window

Trang tin Naked Science cho biết, công ty Vision Systems vừa giới thiệu sản phẩm cửa sổ tích hợp màn hình LCD và lớp cảm ứng để thỏa mãn nhu cầu giải trí của hành khách trên các chuyến bay.

Acti Vision Window

Theo Vision Systems, loại cửa sổ Acti-Vision Window của hãng được tạo thành từ các lớp kính điện hóa và màn hình cảm ứng, và hành khách sẽ có thể thao tác trực tiếp trên đó để lướt web, xem ảnh hoặc video.

Acti Vision Window

Độ trong suốt của cửa sổ-màn hình có thể điều chỉnh được, từ đó hành khách sẽ không bỏ lỡ những khung cảnh xung quanh máy bay, trong khi vẫn theo dõi được nội dung đang trình chiếu. Nhà sản xuất cho rằng như vậy sẽ phù hợp để hiển thị dự báo thời tiết, nhiệt độ bên ngoài hoặc các thông tin chuyến bay. Nhờ sử dụng kính điện hóa nên kính cửa sổ – màn hình có thể làm tối đi để ánh mặt trời không làm chói mắt hành khách. Khi không muốn xem nữa màn hình có thể trở lại chế độ cửa sổ nhanh chóng chỉ với một nút bấm.

Trải nghiệm đi máy bay sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ công nghệ mới

Trong tương lai, khi công nghệ này được áp dụng cho các máy bay dân sự thì chắc hẳn các hành khách ngồi ở hàng ghế giữa khoang sẽ rất ghen tị với những người đồng hành ngồi sát cửa sổ

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh