Sau khi tiết lộ bản phác thảo của Vivo NEX 3 và màn hình cong của hãng vào tuần trước, mới đây giám đốc sản phẩm Vivo – Li Xiang đã tiếp tục đăng ảnh màn hình cong trên smartphone nguyên mẫu của mình.

Giám đốc sản phẩm của Vivo là ông Li Xiang đã đăng tải ảnh chiếc smartphone Vivo NEX 3, dự đoán là mới chỉ nguyên mẫu thôi nhưng qua hình ảnh bạn sẽ thấy được màn hình cong của Vivo sẽ như thế nào. Như trước đó đã đề cập, màn hình cong “Waterfall” này được lấy cảm hứng từ thác nước đổ xuống nên bề mặt cong sẽ vào khoảng 90 độ, cong hơn hẳn so với Edge của Samsung.

Như có thể thấy, phần viền của máy tương đối dày và nghi ngờ rằng đây chỉ là do phần mềm hoặc cố tình che đi do ốp lưng để tránh việc lộ thiết kế trước khi sản phẩm ra mắt. Mặc dù vậy, Vivo vẫn chưa xác nhận nên có thể là cố tình hoặc không, không ai biết được. Ngoài ra theo xác nhận trước đó, chiếc smartphone mới sẽ hỗ trợ 5G và sẽ giữ giắc cắm tai nghe 3.5 mm, có thể sẽ có sạc nhanh 44W nhưng vẫn có thông tin chính thức hoặc xác nhận.