Vừa mới đây, sau những cái tên lớn như Sony, LG, NVIDIA, Intel,… vivo cũng thông báo là sẽ rút khỏi sự kiện MWC 2020 năm nay để bảo vệ của nhân viên, đối tác và người tham dự.

"Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và tất cả mọi người luôn là ưu tiên hàng đầu của vivo. Dựa trên tình hình hiện…

Posted by Linh Le on Tuesday, 11 February 2020

Theo đại diện vivo tại Việt Nam vừa đăng tải, vivo sẽ rút khỏi sự kiện MWC 2020 sắp diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tình hình hiện tại dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp, không chỉ vivo mà trước đó đã có Sony, LG, NVIDIA, Amazon, NTT Docomo và mới đây nhất là Intel rút khỏi sự kiện. Bên cạnh việc rút khỏi sự kiện, một số hãng quyết định lựa chọn hình thức ra mắt trực tuyến các sản phẩm của mình. Còn về phía vivo, công ty sẽ giới thiệu chiếc điện thoại APEX 2020 vào thời gian sắp tới.

Hiện tại theo cập nhật từ Coronavirus.app, số ca mắc bệnh đã lên đến 43104 ca và 1018 ca tử vong. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, phía GSM Association là ban tổ chức của sự kiện MWC đã đưa ra một tuyên bố cập nhật chi tiết các biện pháp tiếp theo mà tổ chức sẽ thực hiện để chống lại dịch bệnh virus Corona. Trong đó có việc cấm người tham gia đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc. Bất cứ ai đến thăm các khu vực khác tại Trung Quốc đều phải chứng minh rằng họ đã rời khỏi nước này 14 ngày trước đó mới được tham gia.