vivo chính thức trình làng APEX 2020 – thế hệ thứ ba của dòng điện thoại ý tưởng APEX. APEX 2020 tiếp nối thành công của các mẫu APEX trước đây với những tính năng công nghệ đột phá hơn. Sản phẩm cao cấp này giới thiệu những hiệu ứng thị giác ấn tượng ngoạn mục được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc đối với người dùng và thị trường smartphone.

APEX 2020 đã hiện thực hóa khám phá và theo đuổi khái niệm “Màn Hình FullView” cùng “Thiết Kế Nguyên Khối Siêu Việt” của vivo. Điện thoại sở hữu màn hình tràn 6.45 inch, độ cong hai cạnh bên lên đến 120°. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn các cạnh viền, gờ cong trên mặt trước để tạo nên một phiên bản màn hình không viền thực thụ.

Tương tự như các thế hệ APEX trước, vivo APEX 2020 không sử dụng nút bấm vật lý nào, mang đến trải nghiệm độc đáo nhất trên thị trường smartphone.

Nếu như các hãng khác chỉ mới giới thiệu về công nghệ camera ẩn dưới màn hình thì vivo chính thức tung ra vivo APEX 2020 với công nghệ trên . Camera trước “tàng hình” cũng góp phần mang đến thiết kế Nguyên Khối Siêu Việt.

Thông qua cải tiến về bố cục điểm ảnh màn hình và thiết kế vi mạch, APEX 2020 đã thành công trong việc tăng tốc độ truyền ánh sáng ở khu vực màn hình ngay phía trên camera trước lên đến 6 lần1 so với phần màn hình còn lại, cũng như giảm thiểu hiện tượng ngắt quãng, nhiễu xạ quang học một cách hiệu quả nhờ hàng loạt các thuật toán được tối ưu hóa nhằm cải thiện chất lượng chụp ảnh.

Hiện nay, hầu như tất cả các giải pháp zoom phóng đại trong ngành smartphone đều phụ thuộc vào hybrid zoom. APEX 2020 sỡ hữ camera zoom quang học có độ phóng đại 5x-7.5x, tạo ra hình ảnh ở độ phân giải và chất lượng cao.

Một trong những công nghệ ấn tượng tiếp theo mà Vivo Apex 2020 sở hữu là khả năng chống rung dạng gimbal ở camera chính. Vivo tuyên bố công nghệ chống rung này cho khả năng chống rung hiệu quả hơn 200% so với chống rung quang học OIS truyền thống được trang bị trên hầu hết smartphone hiện nay.

Tính năng trên cũng làm giảm đáng kể độ mờ nhòe do thao tác tay cầm máy bị rung lắc khi quay. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể sáng tạo những thước phim nghệ thuật vô cùng mượt mà.

APEX 2020 trình làng công nghệ Sạc Siêu Tốc Không Dây 60W của vivo, cho phép sạc nhanh điện thoại với tốc độ mỗi 2000mAh pin chỉ mất 20 phút cho trải nghiệm sạc nhanh hơn cả phương pháp sạc nhanh với dây cáp truyền thống.     

Không những thế, APEX 2020 còn được trang bị nhiều cải tiến khác như Công Nghệ Loa Ngầm Dưới Màn Hình (Screen SoundCasting Technology) thế hệ thứ 3, chức năng Loại Bỏ Vật Thể Lạ Trong Ảnh Ngay Tức Thì và Thu Âm Định Hướng Tự Động. Sự ra đời của APEX 2020 chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm trọn vẹn và đầy bất ngờ cho thị trường smartphone cũng như người dùng trên toàn thế giới.