Trang chủTin tứcXeVinFast triển khai chương trình Tín dụng Xanh hỗ trợ khách hàng...

Tin liên quan

VinFast triển khai chương trình Tín dụng Xanh hỗ trợ khách hàng mua ô tô điện

VinFast triển khai chương trình Tín dụng Xanh trong lĩnh vực công nghệ xe từ ngày 01/08/2023 đến ngày 31/12/2023, hợp tác với các đối tác ngân hàng hàng đầu như MB Bank, VietinBank, và BIDV. Chương trình này có tổng giá trị lên đến 3,500 tỷ VND, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua ô tô điện của VinFast.

Theo chi tiết của chương trình, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi VinFast thông báo dừng chính sách trước 30 ngày, khách hàng vay mua xe ô tô điện mới của VinFast thông qua 3 ngân hàng được đề cập sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu tiên. Sau 18 tháng, lãi suất sẽ được áp dụng theo mức thông thường của ngân hàng.

Cụ thể về mức kỳ hạn và mức cho vay, các điều kiện này sẽ căn cứ vào chính sách của từng ngân hàng và tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, khả năng tài chính và hồ sơ tín dụng vay vốn của từng khách hàng. Phần hỗ trợ lãi suất sẽ được VinFast trả trực tiếp cho các ngân hàng hợp tác trong phạm vi chương trình.

Chương trình Tín dụng Xanh này sẽ được triển khai trên toàn bộ hệ thống Showroom và Đại lý VinFast tại Việt Nam. Ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả các dòng ô tô điện của VinFast, dựa trên chính sách bán hàng tại từng thời điểm cụ thể sẽ được VinFast công bố trên thị trường.

Với mặt bằng lãi suất cho vay tại các ngân hàng duy trì ở mức cao, chương trình Tín dụng Xanh của VinFast mang đến lợi ích cho khách hàng bằng lãi suất hấp dẫn và quy trình thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Điều này sẽ giúp khách hàng trên toàn quốc dễ dàng sở hữu các mẫu ô tô điện thông minh chất lượng cao của VinFast – thương hiệu xe Việt.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác