Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngVinci đem Prisma lên Windows 10 Mobile
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Vinci đem Prisma lên Windows 10 Mobile

Vinci, ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên mạng xã hội Nga, nay đã có mặt trên Windows mobile. Vinci với chức năng và các bộ lọc nghệ thuật không hề thua kém Prisma.

Ứng dụng ảnh nghệ thuật Vinci trên mạng xã hội VK của Nga nay đã có mặt trên Windows Phone (8.1 và 10 Mobile). Vinci được phát hành cho iOS và Android ngày 28/7 và nhanh chóng trở thành ứng dụng hàng đầu ở Nga. Giờ đây nó đã có mặt trên các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Mobile.

vinci-screns

Nói đến trào lưu ảnh nghệ thuật phải kể đến ứng dụng Prisma, nó mang tới nhiều bộ lọc (Filter) cực độc đáo lên những bức ảnh sẵn có của bạn. Prisma được tung ra trên iOS trước tiên và sau đó là Android, tuy nhiên không có dấu hiệu nào chứng tỏ nó sẽ có mặt trên Windows Phone cả. Đối thủ của Prisma – Vinci – cũng là một ứng dụng không kém cạnh, nó cần khoảng 2 giây để áp dụng bộ lọc trong khi Prisma có thể mất từ ​​4 đến 9 ( Chạy trên iPhone 6s). Có một nhược điểm trên ứng dụng này là không có Gradient cho các bộ lọc. Tuy nhiên nhà sản xuất đã tuyên bố rằng sẽ có thêm những bản cập nhật với những tính năng mới đầy hứa hẹn hơn:

Một nhóm nhỏ các nhà phát triển độc lập với sự hỗ trợ của mạng xã hội VK nỗ lực tạo ra ứng dụng Vinci cho Windows Phone 8.1 và Windows 10 Mobile. Đây là ứng dụng di động đầu tiên cho phép chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng với sự giúp đỡ của “Neural Networks”(tạm dịch : Mạng lưới thần kinh). Hỗ trợ cho người dùng trên toàn thế giới.

Giờ đây, người dùng thiết bị di động nền tảng Windows có thể thử nghiệm 20 bộ lọc khác nhau – một số giúp tút lại hình ảnh trông đẹp hơn, một số khác biến hình ảnh thành ảnh nghệ thuật hoặc đôi lúc khiến bạn không còn nhận ra ảnh trước đó của mình nữa :). Các bộ lọc mới đã và đang được thử nghiệm sẽ được tự động thêm vào ứng dụng. Các nhà phát triển của dự án đang nỗ lực tối ưu Vinci với phương châm giúp nó trở thành một công cụ dễ dàng và nhanh chóng.

Vinci trên iOS và Android ra mắt vào ngày 28/7 vừa rồi có chức năng tương tự nhau. Và ứng dụng ảnh nghệ thuật này đang nắm giữ vị trí độc tôn trên Top ứng dụng phổ biến của AppStore của Nga.

Các bạn có thể tải về tại đây: Vinci from Windows Store

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh