Trang chủTin tứcViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Tin liên quan

ViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

ViewSonic tổ chức sự kiện Triển Lãm ColorPro Award RISE 2023, một sự kiện đặc biệt dành cho những người đam mê nghệ thuật. Được tổ chức lần đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, triển lãm này không chỉ là một sự kiện trưng bày nghệ thuật thông thường mà còn là một chuyến hành trình đầy cảm hứng và sáng tạo.

ViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

James Chu – Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic chia sẻ: “Di sản 36 năm của ViewSonic bắt nguồn từ việc theo đuổi sự ưu việt của hình ảnh với tầm nhìn lâu dài để truyền cảm hứng tới thế giới về sự khác biệt của bình thường và phi thường. Chúng tôi kiên định theo đuổi tầm nhìn và vượt lên giới hạn chính mình để trở thành một công ty cung cấp giải pháp. Sự hiện diện của rất nhiều quý đối tác, nhà sáng tạo, và các quý nhà báo tại sự kiện ngày hôm nay là minh chứng rõ cho sự phát triển hệ sinh thái và những kết nối ý nghĩa mà chúng tôi đã tạo dựng. Chúng tôi vô cùng hào hứng để tiếp tục mang đến các giải pháp tiên tiến, cung cấp những hỗ trợ quan trọng tới khách hàng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sáng tạo, EdTech và doanh nghiệp – đang trong quá trình chuyển đổi”.

ViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

ViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Oscar Lin – Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic phát biểu cảm nghĩ: “Tại ViewSonic, chúng tôi luôn cố găng tạo ra giải pháp trình chiếu nhằm giải quyết đa dạng nhu cầu cho các phân khúc thị trường. Giải thưởng ColorPro được sáng lập với niềm tin mãnh liệt rằng giải sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà sáng tạo nội dung, những người đang đi tìm kiếm hiệu suất màu sắc đáng kinh ngạc, để đem ý tưởng của họ tới cuộc sống. Số lượng người tham dự đã tăng gấp 5 lần kể từ lần đầu Giải thưởng được tổ chức vào năm 2020. Thông qua Giải thưởng ColorPro, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu nằm phát triển hệ sinh thái nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo. Những cuộc thảo luận được nối tiếp ngay cả sau khi triển lãm kết thúc, tạo nên những đột phá mới trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật”

ViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

ViewSonic tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Eric Wei, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại ViewSonic bày tỏ: “ViewSonic Việt Nam cùng với đội ngũ kinh doanh và marketing tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn hết mình trong suốt 15 năm qua, đã đạt được mức tăng trưởng gấp đôi so với năm 2020. Là một đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, ViewSonic đã nắm giữ vị trí số 1 trong mảng Máy Chiếu & Màn hình Tương tác. Cùng với đó, ViewSonic là thương hiệu màn hình tăng trưởng lớn nhất theo dữ liệu nghiên cứu thị trường mới nhất. Sự cam kết của chúng tôi không chỉ dừng ở việc cung cấp sản phẩm và giải pháp số một. Chúng tôi luôn cố gắng tận dụng các giải pháp vượt trội để tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng thông qua chuyển đổi trong giáo dục và các hoạt động hướng về cộng đồng (CSR)”.

Triển lãm ColorPro Rise tại Việt Nam đã vượt qua khuôn khổ của một triển lãm nghệ thuật truyền thống, mang đến cho người tham dự một trải nghiệm ảo ấn tượng với hình ảnh sống động và tương tác. Sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Fujifilm, Logitech, Nanoleaf và Hyperwork đã góp phần tạo nên một không gian sáng tạo và truyền cảm hứng.

Triển lãm, mở cửa từ ngày 6 đến 10 tháng 12, tại The Ants Studio, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang đến cho người tham dự những trải nghiệm đột phá, phản ánh sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ, và khả năng không giới hạn của sự sáng tạo kết hợp với cải tiến công nghệ

Triển lãm mở cửa cho khách tham quan tự do từ ngày:

  • Ngày thứ 4 (6/12) và ngày thứ 5 (7/12): Từ 17:00-21:00
  • Ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7 (từ 8/12 đến 10/12): Từ 09:00-21:00
  • Địa điểm: The Ants Studio, 03 Đ. Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác