Trang chủTin tứcNghe NhìnViewSonic giới thiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới được thiết...

Tin liên quan

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho Xbox.

ViewSonic giới thiệu chiếc máy chiếu LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành riêng cho Xbox tại thị trường Việt Nam. Với độ phân giải 4K UHD tuyệt vời, máy chiếu của ViewSonic mang đến trải nghiệm chất lượng cao trên màn hình rộng lên đến 100″. Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp từ Harman Kardon, mang đến âm thanh chất lượng vượt trội và sống động, tăng cường trải nghiệm trò chơi của người dùng. Sản phẩm dự kiến được bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2023.

Tương thích với Xbox cho trải nghiệm game mượt mà

Máy chiếu LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K đem đến trải nghiệm chơi game cùng Xbox tuyệt vời nhất và có thiết kế kết hợp màu đen và xanh lá cây, tạo sự phối hợp hoàn hảo với dòng sản phẩm Xbox Series X. Sản phẩm được trang bị độ phân giải và tần số quét độc quyền của Xbox, kết hợp với đầu vào siêu nhanh 4.2ms và tần số quét 240Hz của máy chiếu, đảm bảo mang đến trải nghiệm trò chơi mượt mà và hoàn hảo cho tất cả người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tính năng CEC (Điều khiển điện tử tiêu dùng) trên Xbox, cho phép máy chiếu tự động bật khi máy console được kích hoạt. Đặc biệt, khi máy console được kết nối qua cổng HDMI 2, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ chơi game, mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất với màu sắc tăng cường.

Trung tâm giải trí tại nhà của bạn

Máy chiếu LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K mang đến trải nghiệm âm thanh hình ảnh tuyệt vời khi kết hợp với độ phân giải 4K HDR và loa Harman Kardon. Sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ ba, sản phẩm đem đến cường độ sáng lên đến 2,900 Lumens, đảm bảo hình ảnh rõ nét trong mọi môi trường và tuổi thọ lên đến 30,000 giờ. Đáng chú ý, cả hai máy chiếu này đều đạt chứng nhận Low Blue Light từ TÜV SÜD, đảm bảo bảo vệ mắt người dùng

Sản phẩm đem lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt cho các không gian với thiết kế và kích thước khác nhau. Máy chiếu LED X1-4K với tỷ lệ phóng tiêu chuẩn phù hợp cho lắp đặt trên trần nhà. Trong khi đó, máy chiếu LED gần X2-4K có thể đặt trên bàn để chiếu màn hình rộng 100″ chỉ từ khoảng cách 1.5m.

Hơn thế nữa, áy chiếu không yêu cầu đặt ở vị trí trung tâm trong quá trình cài đặt nhờ vào khả năng điều chỉnh keystone theo chiều ngang/dọc và điều chỉnh 4 góc. Điều này cho phép người dùng có được hình ảnh hoàn hảo ngay cả khi chiếu từ bên cạnh mà không cần phải di chuyển nội thất. Những tính năng cài đặt dễ dàng này giúp các máy chiếu trở thành giải pháp lý tưởng để tạo ra một không gian chơi game hoặc xem phim tại gia sống động.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác