Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríViệt Nam lọt top 8 những quốc gia mua nhiều nhất Taylor...

Tin liên quan

Việt Nam lọt top 8 những quốc gia mua nhiều nhất Taylor Swift | The Eras Tour in Singapore

Các fan của Taylor Swift trên khắp khu vực đã tranh thủ cơ hội để mua Gói Trải nghiệm Klook cho Taylor Swift | The Eras Tour tại Singapore, khiến cho các gói vé được bán hết chỉ trong vòng vài giờ.

Klook, một nền tảng đặt trước các dịch vụ du lịch và giải trí trực tuyến, đã phối hợp với Universal Music Group để cung cấp các gói trải nghiệm toàn diện cho các fan muốn xem buổi biểu diễn của Taylor Swift vào tháng 3 năm 2024. Các gói trải nghiệm bao gồm vé vào cửa, chỗ ở tại khách sạn, phương tiện di chuyển và các hoạt động độc quyền khác.

Sarah Wan, Giám đốc điều hành Klook Indonesia, Malaysia và Singapore, cho biết: “Chúng tôi đã dự kiến sẽ có nhu cầu rất lớn đến từ các nước nhưng có vẻ như đó đã là một sự đánh giá thấp khi có hơn 600,000 fan đến từ khắp khu vực háo hức đợi xếp hàng trên ứng dụng và sẵn sàng chi hơn 1,700 SGD cho Gói Trải nghiệm Klook của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn và sự ủng hộ từ các Swifties trên khắp khu vực và chúng tôi mong chờ được giúp họ khám phá và tận hưởng những trải nghiệm không thể nào quên khi họ đến Singapore vào tháng 3 năm 2024”.

Theo Klook, các gói trải nghiệm có giá từ 542 SGD (khách sạn 4 sao) đến 4,977 SGD (khách sạn 5 sao), phân phối trên 12 loại vé. Các gói trải nghiệm cho loại vé Cat 1 đã được bán hết trong vòng hai giờ. Các gói vé đầu tiên được bán hết là Khách sạn InterContinental với vé Cat 1, Khách sạn Grand Copthorne Waterfront với vé Cat 2 và Khách sạn Crowne Plaza Changi Airport sao với vé Cat 1.

Các fan đến từ Philippines, Singapore, Indonesia, Trung Quốc và Malaysia là những người mua gói trải nghiệm nhiều nhất. Việt Nam được ghi nhận là quốc gia đứng thứ 8 trong danh sách những thị trường mua gói nhiều nhất.

Taylor Swift | The Eras Tour là buổi biểu diễn đặc biệt của Taylor Swift, trong đó cô sẽ thể hiện các ca khúc từ tất cả các album của mình, từ Taylor Swift (2006) đến Evermore (2020). Buổi biểu diễn này chỉ diễn ra tại Singapore và Los Angeles.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác