Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríWarner Bros. Studio Tour Tokyo - The Making of Harry Potter hoàn...

Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter hoàn toàn mới hiện đã được mở bán trên Klook

Klook ra mắt vé mua đặt trước cho trải nghiệm Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter trên nền tảng của mình. Lần đầu tiên xuất hiện tại Tokyo, Studio Tour sẽ chính thức đón khách vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 và sẽ đưa du khách đến hậu trường của các bộ phim nổi tiếng thế giới như Harry Potter và Fantastic Beasts để khám phá thế giới sản xuất phim kỳ ảo.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo - The Making of Harry Potter hoàn toàn mới hiện đã được mở bán trên KlookDựa trên những câu chuyện Harry Potter của J.K. Rowling vốn đã thu hút và truyền cảm hứng cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới trong hơn 25 năm qua, với trải nghiệm này du khách sẽ được khám phá những điểm tham quan Harry Potter trong nhà lớn nhất thế giới trong khoảng 4 giờ. Cứ 1 trong 4 khách du lịch đến Nhật Bản sử dụng Klook và hơn 40 triệu người dùng hàng tháng trên nền tảng của mình, Klook giúp khách du lịch và người hâm mộ quốc tế trải nghiệm sự kỳ diệu của Studio Tour, đồng thời khám phá nhiều địa điểm khác ở Tokyo. Người dùng Klook có thể mua vé Studio Tour cùng với thẻ đi lại (Thẻ SEIBU 1 ngày, Thẻ SEIBU Kawagoe, hoặc Vé tàu điện ngầm Tokyo) dưới dạng gói kết hợp, mang đến sự linh hoạt và thuận tiện để di chuyển quanh Tokyo.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo - The Making of Harry Potter hoàn toàn mới hiện đã được mở bán trên Klook

Các lựa chọn về gói và giá cả (có mặt trên Klook từ ngày 18 tháng 4 trở đi):

Vé Studio Tour và Thẻ SEIBU 1 ngày

Người lớn

¥7,300 (~1,275,000 VND)

Thiếu niên (12〜17 tuổi)

¥6,200

Trẻ em (6〜11 tuổi)

¥4,300

Trẻ em (4〜5 tuổi)

¥3,800

 

Vé Studio Tour và Thẻ  SEIBU Kawagoe

Người lớn

¥7,000 (~1,224,000 VND)

Thiếu niên (12〜17 tuổi)

¥5,900

 

Vé Studio Tour và Vé tàu điện ngầm Tokyo

Người lớn

¥7,100 (~1,241,000 VND)

Thiếu niên (12-18 tuổi)

¥6,000

Trẻ em (6〜11 tuổi)

¥4,200

Trẻ em (4〜5 tuổi)

¥3,800

 

Cách để đổi vé:

  • Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter: Bạn có thể vào cửa trực tiếp bằng voucher Klook.
  • Thẻ SEIBU 1 ngày: Xuất trình voucher để đổi lấy thẻ cứng tại Trung tâm Thông tin Du lịch SEIBU IKEBUKURO.
  • Vé tàu điện ngầm Tokyo: Xuất trình voucher để đổi lấy vé cứng tại các máy bán vé tự động ở các ga tàu điện ngầm ở Tokyo Metro Line và Toei Subway Lines. Để biết danh sách các trạm, vui lòng tham khảo tại đây.
  • Du khách có thể nhận vé giấy tại các văn phòng ở mỗi ga Tokyo Metro (Ngoại trừ Hibiya Line Kitasenju, Nakameguro, Nakano, Nishifunabashi, Yoyogi Uehara, Wako City, Hanzomon Line / Fukutoshin Line Shibuya và các ga Meguro)

Ngày Studio Tour chính thức ra mắt: ngày 16 tháng 06 năm 2023. (Tất cả vé phải được đặt trước và không bán trực tiếp tại Studio Tour)

Về Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter

Warner Bros. Studio Tour Tokyo - The Making of Harry Potter hoàn toàn mới hiện đã được mở bán trên Klook

Warner Bros. Studio Tour Tokyo là một tour đi bộ hoàn toàn mới, đưa du khách đến hậu trường của các bộ phim Harry Potter và Fantastic Beasts để khám phá thế giới sản xuất phim kỳ diệu.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo - The Making of Harry Potter hoàn toàn mới hiện đã được mở bán trên Klook

Không chỉ có thể chiêm ngưỡng các bối cảnh phim mang tính biểu tượng như Đại Sảnh Đường Great Hall, Hẻm Xéo Diagon Alley và Tàu Tốc Hành Hogwarts Express ở Sân ga 9 ¾, người hâm mộ còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như cưỡi chổi, uống Bia Bơ sảng khoái, hay xuất hiện trong một bức chân dung cạnh chiếc cầu thang chuyển động của Hogwarts cũng như mua sắm thỏa thích, đặc biệt nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có tại Studio Tour. Đây sẽ là điểm tham quan Harry Potter trong nhà lớn nhất trên thế giới và du khách có thể dành khoảng bốn giờ để khám phá Warner Bros. Studio Tour duy nhất ở châu Á. Dựa trên thành công của Warner Bros. Studio Tour London – the Making of Harry Potter đã nhận được đánh giá vượt trội của khách hàng qua các năm kể từ khi mở cửa vào năm 2012, Warner Bros. Studio Tour Tokyo sẽ giới thiệu thêm các trải nghiệm chỉ có ở địa điểm này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào link sau: www.wbstudiotour.jp

‘Wizarding World’ và tất cả các tên, ký tự và dấu hiệu có liên quan là thương hiệu của © Warner Bros. Entertainment Inc. – quyền xuất bản Wizarding World thuộc về © J.K. Rowling.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan