Trang chủTin tứcMobileLộ video quảng cáo Pixel 8 Pro với tính năng xoá tiếng...

Tin liên quan

Lộ video quảng cáo Pixel 8 Pro với tính năng xoá tiếng ồn trong video Audio Magic Eraser

Mới đây đoạn phim quảng cáo của chiếc điện thoại Pixel 8 Pro đã xuất hiện và cho thấy tính năng Audio Magic Eraser giúp lọc tiếng ồn trong video của bạn.

Một tài khoản Twitter vừa chia sẻ đoạn video quảng cáo dài chỉ 14 giây của chiếc điện thoại Pixel 8 Pro và trong video giới thiệu tính năng mới Audio Magic Eraser. Đây là một biến thể của tính năng Magic Eraser được giới thiệu trên Pixel 6 và một số thiết bị Android khác, tính năng xoá các vật thể không mong muốn trong ảnh chụp.

Google Pixel 8 sẽ có tính năng Audio Magic Eraser

Audio Magic Eraser là tính năng cũng tương tự nhưng áp dụng cho âm thanh. Tính năng sẽ phân tích âm thanh trong video của bạn và tạo ra các nút “tiếng ồn”, “tiếng người” và “tiếng nhạc”. Từ đó người dùng có thể chọn làm âm thanh của người rõ hơn và giảm tiếng ồn, hoặc làm tiếng nhạc lớn hơn,…

Trong đoạn video quảng cáo về một cô gái đang lướt ván và khi cô gái nhấn vào nút “Audio Magic Eraser” thì chiếc Pixel 8 Pro bắt đầu phân tích âm thanh trước khi các nút kia xuất hiện. Trong video còn cho biết hiện tại chỉ có thế hệ Pixel 8 là có tính năng này và chỉ có dòng Pixel là được hỗ trợ.

Theo các tin đồn thì Pixel 8 Pro sẽ có màn hình 6.7-inch QHD+ OLED với công nghệ LTPO hỗ trợ tần số quét 120Hz. Bên trong máy là chip Tensor 3 với 12GB RAM 128GB/256GB, hệ thống camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 64MP và camera tele 48MP; camera selfie 11MP. Pin của máy sẽ được nâng cấp lên dung lượng 4950mAh và tích hợp sạc nhanh 27W.

Theo dự kiến Google sẽ ra mắt Pixel 8 Series vào tháng 10 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img

Tin khác