Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríShow diễn đồ lót lớn nhất thế giới Victoria's Secret Fashion Show...

Show diễn đồ lót lớn nhất thế giới Victoria’s Secret Fashion Show sẽ dừng phát hành

Show diễn thời trang đồ lót lớn nhất và quy mô nhất thế giới, Victoria’s Secret Fashion Show vừa được công ty mẹ của Victoria’s Secret là L Brands xác nhận rằng sẽ dừng phát hành.

Không chỉ là một show diễn thời trang, mà Victoria’s Secret Fashion Show là một show diễn thời trang đồ lót bậc nhất thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo người xem trên toàn thế giới. Khởi đầu từ năm 1990 bởi hãng đồ lót Victoria’s Secret, Victoria’s Secret Fashion Show khi đó chỉ là những sự kiện nhỏ tổ chức vào trước lễ tình nhân. Khi đó Victoria’s Secret Fashion Show không hề được phát sóng truyền hình quốc gia cho tới khoảng những năm 1999 và 2000, show thời trang quyến rũ này mới được bắt đầu phát sóng trên web rồi chính thức được phát sóng trên truyền hình, đầu tiên với đài ABC và được dời đến khoảng dịp lễ giáng sinh.

Show diễn đồ lót lớn nhất thế giới Victoria's Secret Fashion Show sẽ dừng phát hànhSau hơn hai thập kỉ trở thành món ăn tinh thần cho cánh chị em phụ nữ, phái đẹp quyến rũ và cả cánh đàn ông nữa. Mới đây công ty mẹ L Brands đã chính thức xác nhận là sẽ dừng phát sóng show thời trang này. Theo Leslie Wexner – giám đốc điều hành L Brands, công ty đang xem xét lại các khía cạnh kinh doanh vì hiện tại họ đang cho rằng mạng lưới truyền hình không còn phù hợp nữa. Điều này khá đúng vì hiện tại gần như các gia đình đã không còn sử dụng truyền hình để đảo quanh các kênh nữa mà thay vào đó là dùng smart TV, chọn đúng nội dung cần xem.

- Advertisement -

Đồng thời công ty cũng đang nghiên cứu và phát triển ra một dạng sự kiện mới hơn trên các nền tảng khác nhau. Victoria’s Secret hiện đang dần mất đi khách hàng vì phái đẹp ngày càng chuyển sang các mẫu đồ lót có kiểu dáng mới lạ hơn so với Victoria’s Secret.

Show diễn đồ lót lớn nhất thế giới Victoria's Secret Fashion Show sẽ dừng phát hànhMột nguyên nhân khác chính là hình ảnh của Victoria’s Secret đã bị ảnh hưởng sau khi cựu giám đốc marketing Ed Razek vô tình vạ miệng nói rằng Victoria’s Secret sẽ không chọn người mẫu chuyển giới hay những người mẫu mập mạp. Ngay sau đó ông đã rời đi và lần đầu tiên, Victoria’s Secret tuyển người mẫu chuyển giới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan