Trang chủTin tứcVì sao Di Động Việt gắn liền với “Chuyển giao giá trị...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Vì sao Di Động Việt gắn liền với “Chuyển giao giá trị vượt trội”

Dù giá của Di Động Việt đang rất cạnh tranh, nhưng Di Động Việt không cạnh tranh bằng giá, mà bằng giá trị vượt trội, với những sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội và trải nghiệm vượt trội.

Cách đây không lâu, Di Động Việt đã tung ra nhận diện mới với thông điệp: chuyển giao “Giá trị vượt trội” cho khách hàng. Do vậy, dù là hệ thống khá nổi tiếng và giá bán rất cạnh tranh, nhưng Di Động Việt không có chủ trương cạnh tranh bằng giá, mà bằng “Giá trị vượt trội”.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi…, cùng triết lý kinh doanh chuyển giao “Giá trị vượt trội”, Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, quyền lợi và trải nghiệm vượt trội nhất. Chính vì vậy, Di Động Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng.

Sản phẩm vượt trội là chính hãng chính thống đi kèm với dịch vụ vượt trội

Hệ thống Di Động Việt cam kết cung cấp những sản phẩm công nghệ chính hãng chính thống, được cung cấp và uỷ nhiệm chính thức, chính danh, chính ngạch từ chính hãng. Điều này đảm bảo rằng, khách hàng khi mua hàng tại Di Động Việt sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất, tránh được rủi ro bị giả mạo hay kém chất lượng như các sản phẩm “chính hãng xách tay”, “chính hãng trôi nổi”… không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Do đó, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nguồn gốc của sản phẩm tại Di Động Việt, vì ở đây, chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng chính thống (được nhập trực tiếp từ hãng).

Di Động Việt luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm vượt trội – Chính thống chính hãng, đi kèm dịch vụ vượt trội

Ngoài ra, sản phẩm của Di Động Việt luôn đi kèm những DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI, như chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo hành rơi vỡ, bảo hành kéo dài, trả góp 0% lãi suất, dùng thử 7 ngày miễn phí…. để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn và yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo bị thiệt hại nếu chẳng may bị rơi, vỡ, hư, hỏng….

QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI cho khách hàng với những chính sách đặc biệt và vượt trội

Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI nhờ vào những CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT & VƯỢT TRỘI, vượt xa yêu cầu chính hãng, chỉ có tại Di Động Việt. Các chính sách của Di Động Việt còn hơn cả chính hãng với các dịch vụ, như: Dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 ngay sản phẩm lỗi, bảo hành rơi vỡ, bảo hành trọn đời, trả góp 0%…

Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những quyền lợi vượt trội nhờ vào những chính sách đặc biệt & vượt trội

Cụ thể, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành rơi vỡ, khách hàng có thể yên tâm và tự tin trải nghiệm, sử dụng sản phẩm, mà không lo lắng khi xảy ra sự cố, bị rơi, vỡ, hư… Hay chính sách bảo hành trong suốt thời gian sử dụng; trả góp 0% lãi suất giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích mà không còn lo ngại về tài chính, giúp quản lý chi tiêu…

Bên cạnh đó, hiểu được nỗi lo của khách hàng khi mua điện thoại cũ, Di Động Việt còn đem đến những chính sách vượt trội và đặc biệt chỉ có tại Di Động Việt, với dịch vụ dùng thử miễn phí trong 7 ngày; 1 đổi 1 trong vòng 33 ngày hoặc 12 tháng; bảo hành pin 10 năm, không giới hạn số lần… đem đến cho khách hàng những QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI.

TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI trong suốt hành trình mua sắm

Không chỉ đem đến các sản phẩm và quyền lợi vượt trội, Di Động Việt luôn đồng hành để trao giá trị cho khách hàng trong suốt hành trình mua hàng, tại mọi điểm tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp; online hay offline tại cửa hàng, trước, trong và sau khi mua hàng.

Di Động Việt đem đến trải nghiệm vượt trội trong suốt hành trình mua hàng của khách hàng

Di Động Việt sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy, luôn hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại và khó khăn của khách hàng, hình thành một giá trị tổng thể vượt trội để làm cho khách hàng hài lòng, yêu mến và gắn bó với Di Động Việt. Chúng tôi chỉ có một tâm thế phục vụ khách hàng, bằng tất cả sự TẬN TÂM, CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM.

Trong nhiều năm qua, Di Động Việt đã phục vụ hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng, đa phần trong số đó, đến với Di Động Việt không chỉ vì giá rất cạnh tranh mà còn vì “GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” họ cảm nhận được tại hệ thống. Chính vì vậy, Di Động Việt luôn gắn liền với cụm từ “GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh