Trang chủTin tứcVì sao Di Động Việt chỉ “thở thôi” cũng tăng trưởng doanh...

Vì sao Di Động Việt chỉ “thở thôi” cũng tăng trưởng doanh số?

Duy trì giá bán “Rẻ hơn các loại rẻ”, kèm chính sách bán hàng hấp dẫn, dịch vụ hậu mãi vượt trội, Di Động Việt chỉ “thở thôi” cũng tăng trưởng doanh số.

Kinh tế suy thoái, ông lớn công nghệ đã khơi mào cuộc chiến giá để kể từ tháng 5/2023, buộc các doanh nghiệp khác phải tham chiến, giảm giá bán để cạnh tranh. Điều này khiến lợi nhuận các bên bị cắt giảm, thậm chí phải bù lỗ chi phí vận hành để giữ thị phần và vượt qua làn sóng khủng hoảng này.

Trong đó, Di Động Việt – hệ thống nổi tiếng với giá bán rất cạnh tranh, đã tiếp tục thể hiện thế mạnh với giá bán “Rẻ hơn các loại rẻ”, kèm những ưu đãi, bảo hành vượt trội, với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội”, giúp hệ thống đứng vững và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, dù kinh tế khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực thực hiện 1 mục tiêu duy nhất là “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, từ trước, trong và sau mua hàng.

Vì sao Di Động Việt chỉ “thở thôi” cũng tăng trưởng doanh số?
Giá iPhone 15 series tại Di Động Việt đang rất cạnh tranh trên thị trường

Tham khảo tại website Di Động Việt, các sản phẩm tại đây có giá bán rất cạnh tranh. Đơn cử như iPhone 15 Pro Max 256GB giá bán chỉ từ 33.39 triệu đồng. Phiên bản 512GB và 1TB giá cũng lần lượt từ 39.39 triệu đồng và 45.59 triệu đồng.

Phiên bản iPhone 15 thường 256GB cũng có giá bán lần lượt từ 24.29 triệu đồng và phiên bản 512GB có giá từ 30.29 triệu đồng. Tương tự, phiên bản iPhone 15 Plus 256GB cũng có giá 28.39 triệu đồng và phiên bản 512GB có giá từ 33.29 triệu đồng.

Vì sao Di Động Việt chỉ “thở thôi” cũng tăng trưởng doanh số?
Di Động Việt đem đến những chính sách bán hàng vượt trội

Bên cạnh giá iPhone 15 series rất cạnh tranh thì Samsung Z Flip5 256GB cũng có giá chỉ 18.69 triệu đồng. Phiên bản 512GB cũng có giá chỉ 19.99 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ng dùng cũng quan tâm nhiều đến phiên bản Galaxy Z Fold5 256GB, hiện giá chỉ 31.99 triệu đồng. Tương tự phiên bản 512GB và 1TB cũng có giá lần lượt là 33.49 triệu đồng và 42.99 triệu đồng.

Kèm theo đó, Di Động Việt còn mang đến ưu đãi hấp dẫn như: Trade-in thu cũ, đổi mới với mức giá thu cũ tối đa lên đến 95% và giảm đến 4 triệu đồng khi lên đời máy mới. Quá trình thu nhanh, gọn sau khoảng từ 3-5 phút thẩm định. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lên đời máy mới với mức chi phí thấp và tận dụng tối đa giá trị của máy cũ.

Hay người dùng có thể lựa chọn trả góp 0% lãi suất, mua ngay mà không cần trả tiền trước, giảm gánh nặng tài chính bằng cách chia nhỏ số tiền thanh toán theo kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng, hoặc 24 tháng mà không cần lo lắng về lãi suất.

Ngoài ra, hệ thống mang đến cho người dùng những quyền lợi vượt trội, như: Dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 ngay sản phẩm lỗi, bảo hành rơi vỡ, bảo hành trọn đời,… Cụ thể, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành rơi vỡ, khách hàng có thể yên tâm và tự tin trải nghiệm, sử dụng sản phẩm, mà không lo lắng khi xảy ra sự cố, bị rơi, vỡ, hư…

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đối tác toàn diện của Apple, Samsung, OPPO,… tại Việt Nam, với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn, Di Động Việt đang được hơn 600 nghệ sĩ, người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng mua sắm mỗi năm. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan