Trang chủTin tứcMáy tínhVẫn có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 sau ngày...

Tin liên quan

Vẫn có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 sau ngày 29/07

Mặc dù chương trình nâng cấp miễn phí lên Windows 10 đã kết thúc nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục nâng cấp miễn phí sau 29/07.

Như chúng ta đã biết thì chương trình nâng cấp miễn phí lên Windows 10 đã kết thúc vào ngày 29/07 vừa qua, nhưng tin vui là bạn vẫn có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ Windows 7 và Windows 8.1 bằng cách thông qua website mới ra mắt của Microsoft.

 

nguoidungvancothenangcapmienphilenwindows10saungay2907 1

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào website nâng cấp Windows 10 của Microsoft tại địa chỉ này, sau đó nhấn vào tùy chọn “Upgrade Now”. Tập tin “mồi” sẽ được tải xuống và bạn chỉ việc khởi chạy nó để bắt đầu quá trình nâng cấp là xong.

Theo như thông tin nắm được thì Microsoft không giới hạn bất kỳ người dùng nào nên bạn có thể truy cập và tiến hành nâng cấp hoàn toàn không gặp bất kỳ khó khăn nào. Và tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 7 hoặc Windows 8.1 bản quyền.

Cũng tại website này, bạn sẽ thấy được hồi đáp từ Microsoft trong một số các câu hỏi thường gặp trong việc nâng cấp. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc khi nào Microsoft sẽ tạm ngưng việc làm này, nhưng trước hết bạn vẫn cứ khai thác và nâng cấp trước đi đã.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh