Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríUNIQLO hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản tổ chức...

UNIQLO hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản tổ chức sự kiện JFA UNIQLO SOCCER KIDS ở Việt Nam, bắt đầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

UNIQLO công bố hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA) để tổ chức sự kiện JFA UNIQLO SOCCER KIDS lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại cả Hà Nội (ngày 01 tháng 07) và Thành Phố Hồ Chí Minh (ngày 02 tháng 07), với sự tài trợ đặc biệt từ UNIQLO nhằm hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hiện diện tại các ngày diễn ra sự kiện có ông Atsuto Uchida, cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia Nhật Bản đồng thời là đại sứ của JFA UNIQLO SOCCER KIDS.

JFA UNIQLO SOCCER KIDS là ngày hội thể thao phổ thông dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Từ khi chính thức diễn ra vào năm 2003 tại Nhật Bản, sự kiện đã thu hút hơn 300,000 trẻ em tham gia trong suốt hơn 20 năm qua. Hoạt động này tạo điều kiện cho trẻ em tham gia và trải nghiệm bộ môn bóng đá ở mọi cấp độ, không đặt nặng yếu tố chuyên môn. Sự kiện đã được tổ chức tại nhiều địa phương trên khắp Nhật Bản, cũng như nhanh chóng được hưởng ứng ở các quốc gia khác như Đức hay Singapore.

Phát biểu về hoạt động thú vị này, ông Koji Yanai – Giám đốc Điều Hành Cấp Cao của Tập Đoàn Fast Retailing, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng JFA để tổ chức hoạt động này tại Việt Nam, trong bối cảnh người dân hai nước đang hào hứng chào đón Kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Thông qua hoạt động này, tôi hy vọng các em nhỏ sẽ khám phá niềm đam mê dành cho bóng đá, từ đó gắn kết lâu dài hơn với thể thao nói chung cũng như các bạn cùng thế hệ.”

Ông Kohzo Tashima, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), cũng đồng thời chia sẻ: “Với sự hỗ trợ từ UNIQLO, chúng tôi rất vui mừng khi sự kiện này sẽ giúp trẻ em của hai quốc gia có thêm những mối liên kết mới. Chúng tôi hy vọng rằng các bé sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia chơi thể thao và có được những trải nghiệm hữu ích thông qua bóng đá.”

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện JFA UNIQLO SOCCER KIDS tại Việt Nam, các em nhỏ đăng ký tham gia sẽ chơi theo hình thức 5 người mỗi đội. Thời gian đăng ký kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 16 tháng 06. Đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn.

Thông tin chung về sự kiện

Hà Nội

Ngày tổ chức: 01 tháng 07 năm 2023 (thứ Bảy)

Thời gian diễn ra: từ 8 giờ sáng, dự kiến kết thúc khoảng 10:30 sáng.

Địa điểm tổ chức: Cung thể thao Điền Kinh (Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội) – Khu Liên hợp Thể Thao, đường Trần Hữu Dực, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tổ chức: 02 tháng 07 năm 2023 (Chủ nhật)

Thời gian diễn ra: từ 8 giờ sáng, dự kiến kết thúc khoảng 10:30 sáng.

Địa điểm: Sân bóng đá Quận 7 (Cơ sở Huấn luyện Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh) Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết sự kiện

* Mỗi người tham gia sẽ chơi theo hình thức 5 người mỗi đội, mỗi trận diễn ra trong 3 hiệp, trong đó bao gồm hai hiệp đấu kéo dài 5 phút mỗi hiệp.

* Sự kiện dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Không yêu cầu phải có kinh nghiệm chơi bóng đá hoặc thể thao.

* Tham gia hoàn toàn miễn phí.

* Người tham gia sẽ được cung cấp một bộ đồng phục đặc biệt từ UNIQLO để mặc khi tham gia trải nghiệm.

* Người tham gia tự chuẩn bị quần dài, tất và giày phù hợp theo nhu cầu.

* Đăng ký tham gia theo hình thức trực tuyến tại đường dẫn sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdh-V1rpV2eP9K5Sek0U1GA_vlE0bcNG834Fs9mqs2UudNItA/viewform

* Mỗi đơn đăng ký thành công tương ứng với 01 người tham gia hợp lệ.

* Thời hạn kết thúc đăng ký: 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam – 6 giờ tối theo giờ Nhật Bản), thứ Sáu, ngày 16 tháng 06.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan