Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnUAG giới thiệu loạt ốp lưng UAG cho iPhone 14 mới có...
spot_img

Tin liên quan

UAG giới thiệu loạt ốp lưng UAG cho iPhone 14 mới có khả năng chống chịu tốt khi rơi ở độ cao hơn 7m

Urban Armor Gear (UAG) vừa ra mắt loạt ốp lưng cho iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max với thiết kế hiện đại, khả năng chống chịu tối đa khi có thể bảo vệ thiết bị rơi ở độ cao hơn 7m.

UAG ra mắt loạt ốp lưng cho iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max với thiết kế hiện đại mới, gọn gàng và đẹp mắt hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền đạt chuẩn quân đội. Loạt ốp mới với nhiều kiểu dáng khác nhau với thiết kế phù hợp với sở thích của bất kỳ ai, nhưng chúng có điểm chungh là khả năng bảo vệ vượt trội nhờ Elevated Construction Formula của UAG, tạm dịch là công thức cấu tạo nâng cao. Thiết kế này cho phép các ốp lưng đạt chuẩn MIL-STD 810G 516.6 và có thể bảo vệ thiết bị ở độ rơi đến 25-foot (khoảng 7.6m).

Dòng Monarch và Monarch Pro sẽ có thiết kế hầm hố đem đến khả năng bảo vệ tối đa. Dòng này đạt chuẩn MIL-STD 810G 516.6 với với hệ thống bảo vệ năm lớp được làm thủ công gồm Khung chống va đập siêu nhẹ, lõi chống va đập, tấm polycarbonate, phần cứng bằng kim loại hợp kim và bao quanh bằng cao su chống va đập.

Chúng còn được cấu tạo với vật liệu cao cấp như sợi carbon và da, thêm vào đó là khả năng tương thích MagSafe tích hợp trên Monarch Pro và Monarch Pro Kevlar. Dòng ốp lưng này tích hợp thêm grip UAG Traction, viền camera được nâng lên để cải thiện khả năng bảo vệ các ống kính, các nút bấm siêu nhạy khi nhấn, khung PC + TPU và thiết kế các hình lục giác bên trong để tăng khả năng hấp thụ lực khi va chạm.

YouTube player

Còn có dòng UAG Civilian, Lucent và Metropolis, đây là ba dòng ốp lưng bảo vệ từ độ cao 4.8-6m khi rơi. Dòng ốp lưng này thiết kế ít hầm hố hơn và đơn giản hơn, nhưng vẫn sẽ có chứng nhận MIL-STD 810G 516.6, grip cầm, bảo vệ màn hình, tương thích MagSafe,… cùng nhiều thứ khác.

UAG còn ra mắt dòng ốp Plyo, dòng ốp trong bền bỉ nhất với vỏ và lõi mềm chống va đập, các góc mềm và không ôm sát để chống va đập cùng với cấu trúc composite nhẹ đem đến độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ khi dùng. Dòng ốp cũng có nút đem đến trải nghiệm xúc giác tốt, thêm miếng trượt chống xước và đã được thử nghiệm trong môi trường y tế, đạt chuẩn MIL-STD 810G 516.6 nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh