Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTùy biến giao diện Android để người lớn tuổi có thể dùng

Tin liên quan

Tùy biến giao diện Android để người lớn tuổi có thể dùng

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 2 phần mềm có sẵn để tùy biến giao diện Android, giúp việc sử dụng Smartphone dễ dàng hơn bao giờ hết đối với người lớn tuổi.

Smartphone không còn là 1 thiết bị xa lạ với bất kỳ ai, nhà nhà dùng Smartphone, từ tầng lớp thượng lưu giàu có cho đến tầng lớp lao động tay chân cực khổ, từ người già đến trẻ em, ai ai cũng có thể trang bị cho mình 1 chiếc Smartphone. Đối với người lớn tuổi thì việc tiếp cận với các thiết bị hiện đại có phần khó khăn hơn nhiều so với giới trẻ. Để người lớn tuổi có thể sử dụng Smartphone 1 cách dễ dàng hơn, hôm nay CÔNG NGHỆ VIỆT sẽ giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng giúp giao diện Android đơn giản hơn bao giờ hết, giúp người lớn tuổi dễ sử dụng hơn.

Necta Launcher (for senior)

Với Necta Launcher, các biểu tượng được đơn giản hóa và phóng to, tô đậm để người lớn tuổi dễ sử dụng. Màn hình quay số được thiết kế nhìn lớn hơn, to và rõ ràng để tạo cảm giác dễ nhìn. Giao diện máy ảnh tương đối đơn giản, chỉ với vài chức năng cơ bản như nút chụp, chuyển đổi camera trước/sau và các tùy chọn để truy cập nhanh vào thư viện. Với chức năng SOS, người dùng có thể thêm vào 3 số điện thoại để có thể liên lạc lúc khẩn cấp.

Tùy biến giao diện Android để người lớn tuổi có thể dùng

Tùy biến giao diện Android để người lớn tuổi có thể dùng

Wiser – Simple Launcher

Giao diện đẹp mắt nhưng vẫn không kém phần đơn giản, bao gồm các tùy chọn như Contacts (Danh bạ), Dialer (Quay số), Messaging (nhắn tin), Camera (chụp ảnh), Gallery (thư viện ảnh) và Apps (các ứng dụng).

Tùy biến giao diện Android để người lớn tuổi có thể dùng

Ở khung bên trái, người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google để đồng bộ danh bạ. Trong khi khung bên phải giúp bạn có thể thêm vào các số liên lạc hoặc ứng dụng yêu thích để sử dụng nhanh hơn. Mục Notice Board sẽ là nơi hiển thị toàn bộ thông báo trên smartphone.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh