Trang chủTin tứcMobileTrực tiếp tập đầu tiên Awesome Academy của Samsung Galaxy A -...

Tin liên quan

Trực tiếp tập đầu tiên Awesome Academy của Samsung Galaxy A – Xem thật nhiệt, chiến thật hay cùng ABCT36!

Trực tiếp tập đầu tiên Chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A, chương trình sẽ tiếp lửa cho cho thế hệ gamer tương lai với sự hướng dẫn của streamer nổi tiếng trong làng PUBG Mobile ABCT36.

Tập đầu tiên của chương trình Awesome Academy đã chính thức phát sóng, chương trình là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam với tham vọng công nhận và tôn vinh hành trình khổ luyện hoá chiến thần của các bạn gamer Việt. Tiếp lửa cho những chiến công hôm nay và góp tay mang hào quang cho thế hệ gamer tương lai.

Samsung Galaxy A – Awesome Academy, học viện huấn luyện “chiến thần” chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là nơi mà những game thủ đam mê có thể tham gia để được khổ luyện để trở nên chuyên nghiệp hơn và tham gia vào thể thao điện tử, bộ môn đang trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian hiện tại.

Awesome Academy quyết định xây dựng nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp, bài bản nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao hiện đại này. Những bạn trẻ sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game, không chỉ thế còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt là để sẵn sàng cho hành trình chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Tiếp sức cho thế hệ trẻ chính là những là streamer nổi tiếng trong làng PUBG Mobile ABCT36, ngoài ra còn có Huy Gà, Bộ Bim và đặc biệt là Cris Phan. Đây là những lão làng trong nghề sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi thêm những kỹ năng đa dạng trải dài từ cơ bản tới pro-level đến từ kinh nghiệm thực tiễn của các mentors xuyên suốt 5 tập của chương trình. Và mở rộng hơn nữa với những chủ đề định hướng nghề nghiệp tương lai, tâm lý và thể chất để trở thành pro-gamer chuyên nghiệp.

Livestream tập đầu tiên của Awesome Academy – BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG CÙNG “TAY TO” ABCT36 sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 19/06/2022 theo giờ Việt Nam:

Trong tập đầu chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy Achúng ta sẽ cùng được gặp mặt những vị mentor và đặc biệt là những tài năng trẻ như Con Chim Non (Hà Nội), TN University Talent (Thái Nguyên), SUPER NOVA (TP. Hồ Chí Minh) và LEGION OF DOOM (Đà Nẵng) sẵn sàng tham gia học viện lần này. Để biết thêm thông tin chương trình, tham khảo: https://www.samsung.com/vn/galaxy/awesome-academy/

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh