Trang chủVideoTrực tiếp sự kiện Samsung Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy Z Fold3...

Tin liên quan

Trực tiếp sự kiện Samsung Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3

Chỉ “tốt” thôi có đủ?

Trong hơn một thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến cuộc sống hằng ngày dần trở nên tốt hơn nhờ các bước tiến đột phá trên công nghệ điện thoại thông minh.

Sao phải đổi mới điện thoại thông minh?
Bạn sẽ chẳng bao giờ biết cuộc sống còn có thể được tối ưu hơn thế,
nếu không trải nghiệm những điều hoàn toàn mới.
Bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình đã bỏ lỡ những gì. Và một khi đã biết, bạn sẽ không thể quay về với chuẩn mực điện thoại thông minh trước đây.
Một cuộc sống tốt hơn sắp được mở ra cho bạn.
Hãy sẵn sàng trải nghiệm công nghệ ở tầm cao mới.

 

Chỉ còn ít tiếng nữa thôi thì sự kiện Samsung Galaxy Unpacked ra mắt bộ đôi smartphone sáng tạo nhất trong những năm trở lại đây Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ chính thức ra mắt. Tiềm năng của Galaxy Z là vô cùng lớn không chỉ với người dùng mà còn là kim chỉ nam của toàn ngành di động để bước qua 1 kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên của smartphone thách thức các giới hạn công nghệ.

Gã khổng lồ Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt 4 thiết bị phần cứng mới tại sự kiện Unpacked này. Sự kiện có slogan “Get ready to Unfold”, cũng là lời gợi ý cho sự ra mắt của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Sự kiện ra mắt của Galaxy Z Fold 3 cũng là để thay thế cho dòng Galaxy Note sẽ không xuất hiện trong năm nay.

Galaxy Z Fold3 sẽ vẫn tiếp tục là thiết bị mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất khi kết hợp với smartphone và tablet trên một thiết bị duy nhất khi bạn mang theo bên mình. Trong khi đó, sự trở lại của Galaxy Z Flip3 hứa hẹn sẽ đổi mới để trở nên tinh tế hơn, trang bị kính gập bền bỉ hơn, chắc chắn hơn. Hãy đón chờ những điều mới mẻ từ Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây