Trang chủTin tứcMobileSamsung mở dịch vụ thiết kế phong cách riêng cho người dùng...

Tin liên quan

Samsung mở dịch vụ thiết kế phong cách riêng cho người dùng Galaxy Z Flip3

Phong cách hóa người dùng bằng các thiết kế riêng biệt, Samsung mở cửa dịch vụ thiết kế ốp lưng theo sở thích miễn phí cho người dùng Galaxy Z Flip3 5G

Sở hữu ốp lưng “độc nhất” trong tháng 5 cho tín đồ Galaxy

Để mở một mùa hè sôi động cho người dùng trẻ yêu thích thiết bị di động phá cách, Samsung chính thức đưa vào hoạt động chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu – “Phá Cách Tạo Gu” cho khách hàng sở hữu Galaxy Z Flip3 5G được kích hoạt trong thời gian từ 07-31/05/2022.

Theo đó, khách hàng sở hữu Galaxy Z Flip3 5G trong thời hạn trên sẽ nhận được phiếu quà tặng có chứa mã tham gia và đường dẫn tới trang web của Chương Trình “Phá Cách Tạo Gu”.

Tại trang web, người dùng có thể tự tay tạo thiết kế cho ốp lưng theo sở thích dựa trên hình ảnh thiết kế có sẵn hoặc tải lên các hình ảnh cá nhân. Samsung và đối tác của Samsung sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thiết kế mà người dùng đã gửi. Sau đó, đối tác sẽ đóng gói và vận chuyển tới khách hàng theo địa chỉ giao nhận hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày người dùng gửi thiết kế thành công.  Người dùng có thể đến trực tiếp Samsung68 (Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) để thiết kế và nhận trực tiếp thành phẩm.

Với chương trình “Phá Cách Tạo Gu” của Samsung, người dùng có thể tự do sáng tạo thiết kế ốp lưng cho chiếc Galaxy Z Flip3 5G với những đặc tính đậm chất cá nhân hoặc tô điểm những đường nét chấm phá tôn lên gu thời trang yêu thích. Đây là lần đầu tiên, Samsung đưa dịch vụ thiết kế ốp lưng theo sở thích và sản xuất chính hãng đến tay người dùng Việt Nam.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình “Phá Cách Tạo Gu” của Samsung:

  • Mỗi phiếu quà tặng chỉ chứa 1 mã tham gia chương trình và 1 mã tham gia chương trình chỉ có giá trị sử dụng 1 lần. Samsung có quyền từ chối các thiết kế từ những khách hàng gửi các định dạng tệp không tương thích, thiết kế không hoàn chỉnh, chi tiết không chính xác, hình ảnh vi phạm hoặc nghi ngờ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc do bất kỳ lý do nào khác theo quy định của Chương trình và theo quyết định riêng của Samsung.
  • Người dùng chỉ có thể sử dụng 1 mã tham gia cho 1 thiết kế.
  • Bằng việc tham gia chương trình, người dùng đồng ý cho phép Samsung sử dụng thiết kế đã gửi trên tất cả các nền tảng Truyền thông xã hội của Samsung (Facebook, Instagram, YouTube, v.v.) và các trang web của Samsung dưới hình thức nội dung do người dùng sáng tạo.
  • Nếu các thông tin cung cấp không hợp lệ (ví dụ sai hoặc thiếu thông tin địa chỉ giao hàng / nhận hàng, sai số điện thoại,…), bản thiết kế mà người dùng gửi sẽ bị từ chối sản xuất.
  • Dịch vụ “Phá Cách Tạo Gu” và thành phẩm từ dịch vụ này sẽ không nhận được bảo hành; bất kỳ hư hỏng thẩm mỹ nào đối với bề mặt bên ngoài / lớp hoàn thiện và các bộ phận bên ngoài của sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn các vết nứt, vết lõm hoặc vết xước trên vỏ bên ngoài, màn hình, ống kính máy ảnh, các nút và các phần đính kèm khác; và sự xuống cấp của sản phẩm do hao mòn bình thường, bao gồm cả rỉ sét hoặc vết bẩn đều không được bảo hành.

Tham khảo thêm thông tin của chương trình “Phá Cách Tạo Gu” tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh