Trang chủTin tứcMobileTrực tiếp Awesome Academy tập 3 của Samsung Galaxy A – Vua...

Tin liên quan

Trực tiếp Awesome Academy tập 3 của Samsung Galaxy A – Vua PUBG Mobile xuất hiện? Hãy cùng đón xem!

Trực tiếp tập 3 chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A, lần này một vị HLV sẽ xuất hiện được mệnh danh là Vua PUBG Mobile sẽ truyền đạt những gì đến các học viên?

Sau hai tập trước của Awesome Academy, các học viên đã học được những kỹ năng cơ bản bổ ích của ABCT36 về thiết lập cài đặt, trang bị, cách sử dụng súng, bao map và callteam; Bộ Bim với những kiến thức cơ bản như kỹ năng chạy bo, cũng như solo squad thì lần này tập 3 sẽ còn hứa hẹn hơn nhiều, khi có sự tham của một vị HLV được mệnh danh là Vua PUBG.

Trong tập 3 này, chúng ta sẽ gặp gỡ Box Huy Gà – vị HLV rất dày dạn kinh nghiệm và đặc biệt được xem là vua của PUBG Mobile Vietnam. Vị vua này là tuyển thủ chuyên nghiệp đã tham gia thi đấu ở giải chung kết PUBG Mobile thế giới, thuộc Liên minh PUBG Thế giới năm 2020.

CÂN MỌI TIỆC “GÀ” CÙNG TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP BOX HUY GÀ sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 20:00 ngày 26/06/2022 theo giờ Việt Nam:

Với những kinh nghiệm của mình, cùng các kĩ năng đã được rèn luyện khi thi đấu; đặc biệt cũng như các kĩ năng mà khi ngồi trên chiếc ghế nóng của khán đài đấu trường thế giới mới có được, Box Huy Gà sẽ được rèn luyện các kĩ năng siêu hay ho như chạy bo, ném nade và đặc biệt là kĩ năng “cân kèo” solo 1vs4. Vị huấn luyện viên này sẽ dẫn dắt 4 đội: SEE IS MOUTH (TP. Hồ Chí Minh), KONG & ZILLA (TP. Hồ Chí Minh), U2T (Hà Nội) và NOWAYOUT (Hà Nội). Vậy thì trong tập 3 Awesome Academy này, chúng ta sẽ học được kiến thức mới gì đây? Cùng đón xem!

Chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A là học viện huấn luyện “chiến thần” chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là nơi mà những game thủ đam mê có thể tham gia để được khổ luyện để trở nên chuyên nghiệp hơn và tham gia vào thể thao điện tử, bộ môn đang trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian hiện tại. Với quyết định xây dựng nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp, bài bản nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao hiện đại này. Những bạn trẻ sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game, không chỉ thế còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt là để sẵn sàng cho hành trình chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh