Trang chủTin tứcMobileTrực tiếp Awesome Academy tập 2 của Samsung Galaxy A - "Ó...

Tin liên quan

Trực tiếp Awesome Academy tập 2 của Samsung Galaxy A – “Ó sầm” gọi tên Bộ Bim tập 2 cùng các kiến thức bổ ích

Trực tiếp tập 2 Chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A, ở tập này chúng ta sẽ được gặp gỡ Bộ Bim và được truyền đạt nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích, cũng như kỹ năng chạy bo, solo squad từ vị HLV này.

Kết thúc tập 1 với sự hướng dẫn và dẫn dắt của HLV ABCT36, tập 2 Awesome Academy của Samsung Galaxy A sẽ có sự tham gia của một nhân vật top PUBG Mobile cực kỳ nổi tiếng với các bài học và nhiều kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích.

Vài hình ảnh tập 1 với sự dẫn dắt của ABCT36

Ở tập hai này, chúng ta sẽ được gặp gỡ một streamer với với hơn 12 triệu lượt theo dõi. Người này từng ghi nhiều thành tích “khủng” trên trường thi đấu thế giới như Top 1 Asian server nhiều mùa khác nhau. Vậy bạn có đoán được vị HLV tập 2 này là ai không? Câu trả lời không ai khác chính là – Bộ Bim!

Bộ Bim có rất nhiều thành tích khủng, bên cạnh Top 1 Asian server nhiều mùa khác nhau còn đạt thứ hạng cao tại các giải đấu PSI quốc gia và phá vỡ kỷ lục hai năm liên tiếp của YouTuber người Hàn – Hodol, để trở thành người có thứ hạng/điểm số cao nhất tại PUBG Mobile, Asian server. Bộ Bim sẽ dẫn dắt các thành viên: HUMBLE HUNTER (TP. Hồ Chí Minh), YUN TALENT (TP. Hồ Chí Minh), UEF (Hà Nội) và GOD OF WAR (TP. Hồ Chí Minh). Với những kinh nghiệm của mình, Bộ Bim sẽ đem đến gì tại Awesome Academy của Samsung Galaxy A tập 2 này?

NÂNG TRÌNH CHIẾN THUẬT CHẠY BO CÙNG BỘ BIM – TOP 1 SERVER CHÂU Á sẽ phát sóng trực tiếp vào 20:00 ngày 25/06/2022 theo giờ Việt Nam:

Nếu như tập 1, HLV ABCT36 với những kiến thức rất hữu ích về thiết lập cài đặt, trang bị, cách sử dụng súng, bao map và callteam; đây là những kiến thức cơ bản nhưng khá quan trọng. Thì lần này, Bộ Bim sẽ chia sẻ những kiến thức “ó sầm” hơn để các học viên của mình có thể phát huy tối đa khả năng chạy bo, cũng như solo squad.

Chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A là học viện huấn luyện “chiến thần” chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là nơi mà những game thủ đam mê có thể tham gia để được khổ luyện để trở nên chuyên nghiệp hơn và tham gia vào thể thao điện tử, bộ môn đang trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian hiện tại. Với quyết định xây dựng nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp, bài bản nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao hiện đại này. Những bạn trẻ sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game, không chỉ thế còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt là để sẵn sàng cho hành trình chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh