Cellphones

AirPower gần như dòng sản phẩm bị ‘delay’ dài ngày nhất của Apple khi mà lần đầu AirPower được Apple nhắc đến cùng với ngày iPhone X ra mắt, mục đích của AirPower là có thể sạc không dây cho nhiều thiết bị (tối đa là 3). Thậm chí AirPower còn có khả năng kết nối với iPhone của người dùng để có thể báo chính xác dung lượng pin của các thiết bị phụ đang sạc. 

Nhờ AirPower mà nhiều hãng sản xuất khác đã ra mắt thêm các tấm sạc không dây lớn hơn, nhiều lõi hơn, hỗ trợ sạc được cùng lúc hai thiết bị. Nhưng công dụng của AirPower nhiều khả năng sẽ kết nối được với các thiết bị nhà Apple nhiều hơn. 

Những tin đồn gần đây về AirPower đã bắt đầu được sản xuất từ ngày 21 tháng 1 vừa qua, nên nhiều khả năng, Apple sẽ đẩy nhanh tiến độ và không để ‘delay’ lâu, sớm ra mắt AirPower ngay sự kiện 25/3 tuần sau. 

Đoạn code rò rỉ về AirPower trong bản iOS 12.2 Beta

Chưa ai biết được Apple sẽ mang tới gì vào sự kiện 25/3 lần này, tuy nhiên trong hai ngày vừa qua Apple đã ‘tiết kiệm’ thời gian bằng cách ra mắt iPad Air, iPad Mini và cả iMac đều nhận được các bản cập nhật cấu hình và cũng có khả năng trong tối nay, iPod Touch cũng được Apple đem lên trang chủ của họ.

Với sự thành công của AirPods, nhiều khả năng AirPods 2 sẽ được ra mắt hoành tráng tại sự kiện đầu năm 2019 của Apple chứ không ra mắt âm thầm, bên cạnh đó là AirPower. BIG THING cuối cùng của sự kiện lần này có lẽ là MacBook Pro 16-inch mới kèm màn hình 32-inch 6K từ Apple?

Bạn mong chờ gì tại sự kiện đầu năm 2019 của Apple?