Trang chủTin tứcTrình diễn 10 dự án công nghệ xuất sắc nhất tại Demoday...

Trình diễn 10 dự án công nghệ xuất sắc nhất tại Demoday – Chung kết GDSC Hackathon VietNam 2023

Vượt qua hơn 110 hồ sơ đăng ký, 50 đội thi tham gia Vòng loại ý tưởng, 24 đội thi tiến vào vòng Demoday – Chung kết Hackathon suốt 24h giờ thi đấu với sự đồng hành và hỗ trợ của Ban tổ chức cùng đội ngũ mentors tâm huyết, 10 đội thi xuất sắc nhất sẽ lộ diện với phần thuyết trình và chia sẻ dự án tới Hội đồng Ban giám khảo và các thành viên yêu công nghệ trong cộng đồng.

GDSC VietNam Hackathon là cuộc thi lập trình các giải pháp công nghệ đầu tiên do 100% các bạn sinh viên là các lãnh đạo trẻ Google Developer Student Clubs tổ chức.  Mục tiêu của cuộc thi nhằm tìm ra các giải pháp cho các vấn đề của cộng đồng địa phương và hướng các dự án tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Các dự án sẽ được đánh giá dựa trên hai tiêu chí: Tác động (60%), công nghệ (40%) dưới sự đánh giá của đội ngũ Giám khảo nhiều kinh nghiệm.

Trình diễn 10 dự án công nghệ xuất sắc nhất tại Demoday - Chung kết GDSC Hackathon VietNam 2023

Đến với Demoday, ngoài việc được lắng nghe thuyết trình và học hỏi từ 10 đội thi xuất sắc nhất GDSC Hackathon, giao lưu và kết nối cùng các chuyên gia, giám khảo, mentor và các công ty CNTT, các thành viên tham gia sẽ có cơ hội cập nhật thông tin về Cuộc thi Global Solution Challenge toàn cầu từ đại diện GDSC Đông Nam Á và cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 8:00 – 12:30 ngày 25/03
  • Địa chỉ: Hội trường Hội Nhập – Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM. 02 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

100 thành viên đăng ký và check-in sớm nhất sẽ nhận được 100 chiếc nón GDSC VietNam phiên bản giới hạn, tất cả các thành viên tham gia sẽ có cơ hội được nhận được các phần quà công nghệ trong phiên quay số Lucky Draw may mắn từ chương trình.

GDSC Hackathon Việt Nam năm 2023 là cuộc thi quy mô trong nước do 9 Cộng đồng Google Developer Student Clubs tại Hồ Chí Minh với sự đồng tổ chức và đơn vị đồng tổ chức CoderSchool. Với sự tham gia truyền thông kết nối của 24 chapters Google Developer Student Clubs tại các trường có ngành CNTT ở Việt Nam, NTT kim cương Apero Technologies Group, Nhà tài trợ địa điểm: Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM (UTH) cùng các đối tác khác.

Thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tại: https://www.facebook.com/gdschcmc

Trình diễn 10 dự án công nghệ xuất sắc nhất tại Demoday - Chung kết GDSC Hackathon VietNam 2023

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan