Trang chủTin tứcAI - IoTGDSC Hackathon Việt Nam 2023 - Cơ hội mang giải pháp CNTT...

GDSC Hackathon Việt Nam 2023 – Cơ hội mang giải pháp CNTT của bạn đến với đấu trường quốc tế.

Cộng đồng Google Developer Student Clubs tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 9 Câu lạc bộ thành viên với sự đồng hành của CoderSchool đã chính thức mở đơn đăng ký cuộc thi GDSC Hackathon Việt Nam 2023.  Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi vô cùng hữu ích và nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên yêu thích CNTT trên cả nước.

GDSC Hackathon Việt Nam 2023 - Cơ hội mang giải pháp CNTT của bạn đến với đấu trường quốc tế.

Mục tiêu của cuộc thi nhằm tìm ra các giải pháp cho các vấn đề của cộng đồng địa phương và hướng các dự án tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Ngoài ra, không chỉ tìm kiếm những đề tài công nghệ thú vị, GDSC Hackathon Việt Nam còn nhấn mạnh vào sức ảnh hưởng đến xã hội cũng như khả năng mở rộng phạm vi hiệu quả của giải pháp trong tương lai. Thang điểm chấm là 100, dựa trên hai tiêu chí: Tác động (60%), công nghệ (40%).

Các dự án sẽ trải qua ba vòng thi gồm Vòng ý tưởng, Vòng chung kết online và Demo Day Offline tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 03 năm 2023. Trong hành trình này, ban tổ chức chương trình sẽ triển khai các hoạt động đào tạo, hướng dẫn, huấn luyện các cá nhân và đội dự án làm quen với mô hình xây dựng các giải pháp công nghệ, làm việc nhóm, làm việc với các mentors, các chuyên gia công nghệ để hiện thực hóa dự án của mình từ những ý tưởng ban đầu.

- Advertisement -

GDSC Hackathon Việt Nam 2023 - Cơ hội mang giải pháp CNTT của bạn đến với đấu trường quốc tế.

Các thành viên có thể đăng ký dưới hình thức cá nhân để được hỗ trợ ghép đội thực hiện dự án, hoặc đăng ký nhóm dự án tham gia.

Tham gia cuộc thi GDSC Hackathon Việt Nam, các nhóm dự án có cơ hội nhận giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt cùng huy chương, quà tặng và các hỗ trợ hoàn thiện dự án từ các chuyên gia công nghệ. Đây cũng là cơ hội để các dự án thực tập, thực hành và được hỗ trợ hoàn thiện trước khi tham gia cuộc thi quốc tế. Các dự án tham gia cuộc thi Solution Challenge 2023 quốc tế sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 12.000 USD cho Top 3 cùng các hỗ trợ đặc biệt khác từ Google. Chi tiết cuộc thi Global xem tại: https://developers.google.com/community/gdsc-solution-challenge

Năm 2022, Việt Nam lần đầu tiên có đội thi lọt top 3 thắng cuộc trong lịch sử tham gia Solution Challenge quốc tế, đây là cuộc thi thường niên do cộng đồng Google Developer Student Clubs (GDSC) tổ chức, với sự hậu thuẫn từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới Google.  Dự án thắng giải năm 2022 có tên là Gateway đến từ chapter GDSC Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan