Ốp lưng UAG Outback Biodegradable cho iPhone là dòng ốp lưng mẫu mới nhất đến từ UAG. Đây cũng là chiếc ốp lưng có kiểu dáng mỏng và gọn nhất của UAG mà người dùng iPhone có thể sở hữu nhờ vào kiểu thiết kế công thái học, bên cạnh đó chiếc ốp này cũng rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm UAG được phân phối tại Việt Nam với thời gian bảo hành 12 tháng. Đổi 1 – 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành lỗi từ nhà sản xuất, đối với dòng sản phẩm Monarch, UAG bảo hành lên đến 10 năm, đổi 1 – 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành.

Khoan hãy nói đến về kiểu dáng, từ bên ngoài hộp có thể thấy dòng Outback Biodegradable của UAG cực kỳ thân thiện với môi trường với hộp đóng gói được làm từ giấy tái chế và mực in được làm từ đậu nành và tuyệt nhiên không có một chút nhựa nào.

Không chỉ vỏ hộp mà đến cả ốp lưng Outback Biodegradable mà UAG vẫn cam kết đạt 300% các tiêu chí với 100% bảo vệ điện thoại bền bỉ – 100% tự phân hủy sinh học – 100% bảo vệ môi trường. 

Tại Việt Nam, dòng ốp lưng Outback Biodegradable này được phân phối chính hãng bởi UAG Việt Nam cho các dòng smartphone gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE, Galaxy S20 và Galaxy S20+.

Về chất liệu thì dòng UAG Outback Biodegradable sử dụng vẫn sử dụng nhựa nhưng là vật liệu nhựa có thể sinh học có thể phân hủy sinh học thành CO2, H2O, mùn… dưới sự tác động của vi sinh vật. Đây là cũng là chiếc ốp ít màu mè, hay hầm hố nhất đến từ UAG, cực kỳ tối giản và chỉ có duy nhất logo UAG được khắc dưới đáy, chiếc ốp lưng này còn đơn giản hơn cả dòng UAG Civilian mà Công Nghệ Việt đã có bài viết trên tay gần đây.

Mặt trong ốp lưng sẽ vẫn là kiểu thiết với lớp chống sốc và hấp thụ lực dạng tổ ong ở giữa sẽ có dòng chữ BIODEGRADABLE (phân hủy sinh học), UAG đặc biệt lần này có dán thêm một tấm lưu ý.

Cận cảnh tấm lưu ý thì UAG khuyên rằng để giữ ốp lưng tốt nhất, người dùng cần hạn chế để ốp dính phải các mảng bám đen khó vệ sinh cũng như thỉnh thoảng vệ sinh ốp với xà bông nhẹ và nước.

Cạnh trái
Cạnh phải

Ngoài thiết kế đơn giản, dòng UAG Outback Biodegradable tuy vẫn có độ dày và trọng lượng tương tự các dòng ốp lưng khác của hãng với khoảng 45g và dày 1.3cm cho mẫu iPhone 11 Pro Max, nhưng UAG đã “bóp” phần lưng ở giữa lại với kiểu dáng công thái học hơn, đem lại cảm giác cầm nắm thấy gọn gàng hơn khi cầm trong tay, bạn đọc có thể dễ dàng nhìn thấy từ ảnh phía trên.

UAG Outback Biodegradable vẫn đạt tiêu chuẩn thả thử nghiệm quân đội Mỹ (MIL STD 810G 516,6), như có đề cập đầu bài, UAG vẫn đảm bảo 100% tiêu chí bền bỉ, bảo vệ smartphone của bạn toàn diện.

Mặt lưng ghi gắn vào iPhone 11 Pro Max
Mặt trước

Bên cạnh yếu tố thân thiện với môi trường, có một chi tiết khiến người viết cực kỳ thích ở dòng UAG Outback này là cạnh viền hai bên trái và phải cực khít ghi gắn trên iPhone 11 Pro Max đã có dán cường lực, mang đến trải nghiệm thao tác vuốt thích hơn và đã hơn.

Cận cảnh lại để bạn đọc có thể thấy mức độ hoàn thiện cạnh viền trên UAG Outback Biodegradable cực khít.

Ốp lưng cho UAG Outback Biodegradable hiện được bán với mức giá niêm yết 950,000 VND dành cho mọi phiên bản iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE và cả Galaxy S20, Galaxy S20+, tại thời điểm bài viết được đăng, dòng ốp lưng này còn đang được khuyến mãi 30% và người dùng có thể sở hữu ngay với mức giá chỉ 665,000 VND.

Với điểm mạnh luôn đem đến những dòng ốp lưng cho smartphone với thiết kế bền bỉ, chống sốc tốt, giờ đây UAG còn đem đến lựa chọn Outback với kiểu dáng đơn giản, ít hầm hố mà còn cực kỳ thân thiện môi trường, nếu những ai trước giờ không thích kiểu dáng hầm hố của UAG thì Outback là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm tại đường link dưới đây: