Sau dòng sản phẩm dây da UAG cho Apple Watch vừa qua mà Công Nghệ Việt vừa gửi đến bạn đọc, hiện nay thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện nổi tiếng UAG hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi UAG Việt Nam. Giờ đây người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm UAG hàng chính hãng tại Việt Nam cũng như được hỗ trợ các chính sách bảo hành tốt nhất.

Sản phẩm UAG được phân phối tại Việt Nam với thời gian bảo hành 12 tháng. Đổi 1 – 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành lỗi từ nhà sản xuất, đối với dòng sản phẩm Monarch, UAG bảo hành lên đến 10 năm, đổi 1 – 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành.

Nhắc đến phụ kiện ốp lưng chống sốc hiện nay thì UAG gần như là cái tên luôn được nhiều người biết đến, mẫu ốp lưng UAG Civilian là dòng ốp khá mới được UAG ra mắt vào cuối năm 2019 vừa qua với sự đổi mới về thiết kế trông đơn giản hơn những dòng sản phẩm trước.

Mẫu ốp lưng UAG Civilian hiện đang được UAG Việt Nam phân phối chính hãng dành cho hai mẫu smartphone là iPhone 11 series và Galaxy S20 series. Ngoài ra UAG Việt Nam cũng có thêm dòng Civilian dành cho Galaxy Watch và Apple Watch.

Có thể thấy ở phiên bản Civilian, UAG đã ẩn đi phần đệm dày ở 4 góc thường thấy ở các dòng trước, giúp tổng thể máy ghi gắn ốp vào giờ đây nhìn đơn giản hơn.

Tuy vậy một chút hầm hố của UAG vẫn còn hiện diện ở mặt lưng với phần lớp chịu lực hiện ra tạo điểm nhấn cùng với tên thương hiệu ở giữa.

Quay lên điểm nhấn mặt trước, UAG Civilian sẽ bảo vệ toàn diện smartphone của bạn với hai lớp vật liệu chống sốc và hấp thụ lực màu đen và cam mà hãng gọi là HyperCrush, phiên bản này đã được thử nghiệm với 26 lần thả rơi từ độ cao 1.2m trong phòng thí nghiệm và không gây hỏng hóc hay ảnh hưởng gì đến smartphone

Phần trong ốp lưng cũng được dập xác nhận đạt tiêu chuẩn quân sự MIL STD 850G 516.6 của Mỹ.

Cạnh trái có thêm logo UAG ở dưới, nút tăng giảm âm tượng cho cảm giác bấm hơi cứng.
Ngược lại cạnh phải với nút nguồn cho cảm giác bấm rất nhẹ nhàng.

Thay vì làm đồng màu, UAG đã dùng lớp chống sốc màu cam cho trên dưới để tạo điểm nhấn mới cho smartphone, và với điểm đặt biệt này, nhiều người khi nhìn thấy sẽ biết đây là UAG Civilian.

 

Về chất liệu, có thể thấy UAG Civilian được hoàn thiện với lớp nhựa cứng, chắc chắn, bền bỉ, nhưng việc tháo gắn lại rất dễ, điều mà nhiều người dùng thường lo lắng ở những loại smartphone kiểu cứng cáp. Để tháo ra, người dùng chỉ cần đẩy một lực vừa phải từ cụm camera là có thể lấy ra dễ dàng. 

Ốp lưng UAG Civilian cho iPhone được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 1,135,000 VND cho cả ba phiên bản iPhone 11, iPHone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max với ba lựa chọn màu Olive Grab (như trong bài), Đen và Slate (Xanh đá phiến). Ngoài ra, theo tham khảo từ Công Nghệ Việt thì UAG Việt Nam cũng đã có phiên bản ốp lưng này dành cho iPhone SE 2020

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại:

Một số hình ảnh khác: