UAG nổi tiếng là nhà sản xuất phụ kiện với thiết kế hầm hố nhưng không kém phần bền bỉ, bên cạnh các phụ kiện ốp lưng cho smartphone, máy tính bảng,… UAG còn có phụ kiện dây cho Apple Watch với nhiều loại chất liệu từ da, silicon đến dây nato (dây vải).

UAG cũng là thương hiệu phụ kiện được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, nhưng trước đây, đa phần các sản phẩm đến từ thương hiệu này chỉ là hàng xách tay. Hiện tại, người dùng yêu thích dòng UAG đã thể dễ dàng tìm mua sản phẩm hơn khi thương hiệu này đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Trong bài viết này, người viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc dây da UAG dành cho Apple Watch hàng chính hãng bán ra tại Việt Nam.

Nói đến UAG, người dùng hẳn sẽ nghĩ đến ngay với thiết kế hầm hố, chắc chắn, giúp bảo vệ smartphone của người dùng tối đa và tinh thần thiết kế này vẫn được áp dụng trên cả dây đeo cho Apple Watch, phiên bản dây da sử dụng chất liệu da Ý tạo nên sợi dây đeo này, UAG có đệm thêm một lớp đệm trong thân dây da để giúp định hình sợi dây cũng như làm dây da trông mạnh mẽ hơn.

Tại phần thân của dây đeo, UAG cũng dập chìm logo của mình và sẽ hiện rõ ở một số góc độ khi ánh sáng hắt vào, logo UAG cũng sẽ xuất hiện ở trên nút cài bằng thép

Phần smart connector để lắp vào Apple Watch, UAG đã thiết kế lại kiểu dáng để khi kết nối với mặt đồng hồ sẽ dư ra một chút góc cạnh hơi vuông vức tạo cảm giác cứng cáp hơn và đồng đều hơn với thiết kế tổng thể của dây, cũng như là đúng chất của thương hiệu UAG.

Bên cạnh các đường khâu và các lỗ móc chốt của dây đeo được làm tỉ mỉ, ngoài ra trên dây đeo UAG còn có thêm nút cài để cài đuôi dây thứ hai vào, từ đó cố định sợi dây tốt hơn không bị hở hay chìa ra làm mất thẫm mỹ.

Dây da UAG bán ra sẽ có duy nhất một lựa chọn là dây dài, tuy nhiên nhờ trang bị thêm nút gài, những ai có cổ tay bé vẫn có thể đeo đẹp được vì có thể gài lại dây phụ và giúp dây không bị chìa ra ngoài. 

Phụ kiện dây da UAG hiện đang được phân phối chính hãng Việt Nam bởi UAG Việt Nam với mức giá niêm yết là 1,680,000 VND với hai tùy chọn dây màu Nâu hoặc Đen.

Sản phẩm UAG được phân phối tại Việt Nam với thời gian bảo hành 12 tháng. Đổi 1 – 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành lỗi từ nhà sản xuất, đối với dòng sản phẩm Monarch, thời gian bảo hành là 10 năm. Đổi 1 – 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành.

Thông tin về dây da UAG dành cho Apple Watch:

Một số hình ảnh khác: