Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh cho...

Tin liên quan

Trên tay sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh cho iPhone

Trên tay pin sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh cho iPhone mới nhất đến từ thương hiệu Mipow hiện đã có mặt tại Việt Nam. 

Sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh có giá bán niêm yết 1,090,000 VND tại Hangdang.vn

Sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh được đóng gói đơn giản với tông màu trắng, phía mặt sau có các thông tin nhanh về sạc.

Sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh sử dụng thiết kế lớp vỏ nhôm nguyên khối, sang trọng nhưng vẫn giữ mức trọng lượng đủ nhẹ chỉ 125g để bạn có thể cầm cùng lúc iPhone lẫn sạc trên tay.

Mặt sau sẽ có một vòng tròn trắng để bạn dễ định vị vị trí vòng sạc từ tính gắn lên iPhone, phía dưới sẽ là các tiêu chuẩn thông số sạc.

Sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh không trang bị bất kỳ nút kích hoạt viên pin mà thay vào đó là dùng cơ chế lắc, để bật nguồn viên pin và sạc cho iPhone, bạn chỉ cần lắc nhẹ viên pin, đèn báo tín hiệu ở dưới cạnh đáy sẽ sáng lên và bạn đã có thể gắn sạc lên iPhone để sạc thiết bị.

Khi sạc bằng sạc Magsafe, iPhone sẽ hiện thông báo sạc như hình đang sạc với biểu tượng Magsafe.

Mipow Power Cube được tích hợp công nghệ MIPOW độc quyền đi kèm với các tính năng an toàn tiên tiến như kiểm soát nhiệt độ, bảo vệ quá tải dòng để không gây tổng hại đến viên pin hay iPhone của bạn.

Mipow Power Cube cũng tương thích và hít rất chặt với những ốp lưng có hỗ trợ Magsafe, như trong hình là người viết sử dụng loại ốp cho iPhone 13 Pro Max có hỗ trợ Magsafe.

Độ dày thực tế khi nhìn ở chiều ngang khi gắn lên iPhone 13 Pro Max

Một viên pin sạc dự phòng Magsafe 15W Mipow Power Cube 8000mAh theo trải nghiệm thực tế sẽ sạc đầy 75-80% cho iPhone 13 Pro Max.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh