Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay sạc dự phòng Innostyle PowerMag 2 in 1

Tin liên quan

Trên tay sạc dự phòng Innostyle PowerMag 2 in 1

Innostyle PowerMag 2 in 1 là mẫu sạc dự phòng mới lên kệ tại Việt Nam, tích hợp sạc không dây hít nam châm dành cho thế hệ iPhone hỗ trợ sạc magsafe và còn có cả cổng sạc USB-C tiện lợi.

Mẫu sạc dự phòng Innostyle PowerMag 2 in 1 có 4 lựa chọn màu sắc gồm: Đen, Trắng, Xanh và Tím.

Innostyle PowerMag 2 in 1 được tặng kèm theo một vài sticker vui nhộn để bạn có thể dán đâu đó, hoặc dán lên chiếc sạc của mình.

Sạc dự phòng Innostyle PowerMag 2 in 1 có 2 cổng sạc vào, 1 là USB-C và 1 là Lightning. Nếu đang dùng iPhone thì bạn không cần phải đem theo cáp USB-C to USB-C nữa.

Thông số công suất sạc có dây lẫn không dây ược in trên mặt đáy của sản phẩm

Có dung lượng pin 10,000mAh nhưng Innostyle PowerMag 2 in 1 vẫn hỗ trợ sạc Magsafe, và đặc biệt là kích thước tổng thể rất nhỏ gọn, chỉ to bằng các loại sạc Magsafe dung lượng 5,000mAh trên thị trường nhưng dày hơn gấp rưỡi.

Công nghệ sạc Magsafe sẽ cho phép gắn sạc không dây lên iPhone thông qua các nam châm từ tính được bố trí trên mặt lưng thiết bị, các ốp lưng có hỗ trợ Magsafe cũng sẽ hỗ trợ sạc bằng công nghệ này. 

Innostyle PowerMag 2 in 1 còn có thêm một chân đế nhỏ dạng trượt để mở, giúp bạn có thể dựng đứng iPhone hoặc xoay ngang như hình trên để sử dụng một cách linh hoạt.

Sạc dự phòng Innostyle PowerMag 2 in 1 được chế tạo từ vật liệu cao cấp và đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế về chống cháy nổ, bảo vệ mạch, nguồn và pin.

Sạc dự phòng Innostyle PowerMag 15W 2 in 1 Stand 10000Mah PD 20W hiện có giá bán tham khảo 1,290,000 VND tại Hangdang.vn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác