Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1: Sạc không dây cho nhiều...

Tin liên quan

Trên tay đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1: Sạc không dây cho nhiều thiết bị cùng lúc rất tiện

Trên tay đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1, bộ phụ kiện sạc không dây để bàn hỗ trợ sạc các thiết bị Apple như iPhone, Apple Watch và AirPods. Đây là món phụ kiện phù hợp để tối giản và làm đẹp không gian trên bàn làm việc của bạn.

Đế sạc đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1 hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Hangdang.vn và có giá bán tham khảo 1,490,000 VND

Innostyle MagStation 3-in-1 cũng là một trong những mẫu đế sạc để bàn đa năng có mức giá bán tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Tổng thể bên trong hộp đựng đế sạc Innostyle sẽ bao gồm: Đế sạc 3-in-1 và sợi cáp USB-C to USB-C.

Đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1 có thiết kế gồm 2 phần. Một phần đế phẳng và chắc chắn, tại đây có khu vực sạc không dây cho tai nghe AirPods. Phần thứ hai là chân đứng được lắp xiên và chia ra 2 đầu, 1 đầu có đế sạc Apple Watch và đầu còn lại là sạc hít nam châm (Magnetic) cho các dòng iPhone có hỗ trợ Magsafe.

Phần chân đế đứng này được hoàn thiện bằng kim loại bóng, đẹp mắt. 

Bên trên đế là một bề mặt sạc không dây chuẩn Qi dành cho sạc các phụ kiện như AirPods hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ chuẩn sạc này.

Mặt đáy sẽ có phần lót cao su chống trượt, các thông số sạc và tiêu chuẩn an toàn.

Vì mẫu đế sạc Innostyle này không có kèm theo củ sạc nên bạn sẽ cần một sạc nhanh chuẩn PD với công suất tối thiểu 20W để sử dụng được thiết bị.

Thông số sạc dành cho các thiết bị iPhone, Apple Watch và AirPods:

  • Wireless Charging cho iPhone: 5W / 7.5W

  • Wireless Charging cho Apple watch: 3W Max

  • Wireless Charging cho AirPods: 5W Max

Một lưu ý để tránh nhầm lẫn dành cho bạn đọc là mẫu đế sạc này chỉ hỗ trợ sạc hít (Magnetic) cho iPhone chứ không phải tiêu chuẩn sạc nhanh Made for Magsafe. Dạng sạc hít này sẽ vẫn giúp bạn treo các iPhone có hỗ trợ Magsafe lên đế sạc nhưng đây vẫn là sạc không dây chuẩn Qi bình thường với công suất tối đa 7.5W.

Vị trí chỗ sạc dành cho Apple Watch
Đế sạc chuẩn Qi ngoài sạc AirPods người dùng có thể sạc cho bất kì thiết bị nào có hỗ trợ sạc không dây Qi
Đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1 nhìn từ phía sau
Đế sạc Innostyle MagStation 3-in-1 nhìn từ mặt ngang

Innostyle Magstation 3-in-1 là một sản phẩm đa năng và tiện dụng cho những ai đang sử dụng hệ sinh thái của Apple, với giá thành dễ tiếp cận nên người dùng cũng sẽ phải đánh đổi là đế sạc này chỉ có thể hỗ trợ sạc với tốc độ bình thường, phù hợp để sạc các thiết bị di động của mình qua đêm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác