Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay router ASUS RT-AC750L: Hai băng tầng tốc độ vừa đủ,...

Tin liên quan

Trên tay router ASUS RT-AC750L: Hai băng tầng tốc độ vừa đủ, thêm giải pháp quản lý con trẻ cho phụ huynh

Trên tay mẫu router ASUS RT-AC750L, mẫu router có mức giá rẻ nhưng cung cấp hai băng tần có tốc độ tương đối đủ cho nhu cầu gia đình, đặc biệt là thêm giải giải pháp quản lý con trẻ cho phụ huynh nếu người dùng cần đến.

ASUS cung cấp các sản phẩm router, trải dài từ các thiết bị dành cho doanh nghiệp cho đến những game thủ muốn sở hữu thêm vẻ ngoài hầm hố, ánh sáng đẹp mắt. Nhưng bên cạnh đó với người dùng gia đình, ASUS cũng có loạt router tốt với mức giá phù hợp. Router ASUS RT-AC750L có một mức giá tương đối rẻ, thiết kế cơ bản nhưng sẽ là sự lựa chọn tốt cho các hộ gia đình muốn nâng cấp chất lượng mạng không dây, mở rộng băng tần cho Wi-Fi và đặc biệt là thêm giải pháp quản lý con trẻ nữa.

ASUS RT-AC750L sở hữu một thiết kế đơn giản và truyền thống, rất phù hợp cho các không gian văn phòng hoặc gia đình. Toàn thân router sẽ là màu đen với phần mặt trước chia làm hai phần hoàn thiện nhám, phần phía trên sẽ là nhám mờ với logo ASUS và chuẩn router, phần phía dưới sẽ là nhám với họa tiết xéo tăng một chút vẻ đẹp cho sản phẩm. Tại mặt trên còn có 5 đèn thông báo trạng thái mạng nữa.

Router có tổng cộng 4 ăng-ten với hai cái được đặt hai bên cạnh thiết bị, hai cái thì đặt ở phía sau. Cả 4 router đều khá dài cho phép ASUS RT-AC750L phát sóng tốt, khả năng đâm xuyên tốt.

Ở phía sau router sẽ có 4 cổng LAN, 1 cổng WAN RJ45, nút bật tắt và nút WPS.

Bên dưới ASUS RT-AC750L sẽ là các thông tin sản phẩm, các chân đứng chống trượt và khe gắn lên tường. 

Router ASUS RT-AC750L hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 5 không phải mới nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ và sự ổn định. Đặc biệt là router có hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz với tốc độ 300 Mbps và 5GHz với tốc độ 433 Mbps, đây là tốc độ phù hợp cho các văn phòng hoặc gia đình rất tốt, đáp ứng đủ cho giải trí nhẹ và làm việc, học online.

Một điểm cộng của ASUS RT-AC750L nói riêng, hay các dòng sản phẩm router nói chung của ASUS chính là khả năng dễ dàng sử dụng và thiết lập. Chỉ cần cắm nguồn và dây mạng cho sản phẩm rồi tiến đến ứng dụng di động ASUS Router hoặc qua website http://router.asus.com/. Các thao tác rất nhanh và dễ dàng, phù hợp cho cả những người không có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra thì router ASUS RT-AC750L cho khả năng kiểm soát tối ưu. Bạn có thể thiết lập, giám sát và kiểm soát tất cả các ứng dụng mạng trong cùng một màn hình trực quan. Có khả năng dò tìm nhiều thiết bị và có chế độ cân bằng tải, chế độ failover để tăng tính ổn định cho mạng internet. Đặc biệt với các bậc phụ huynh, RT-AC750L còn có tính năng kiểm soát nâng cao để bảo vệ con trẻ, tránh mắc bệnh nghiệm internet hoặc có thể quản lý thời gian lên mạng của các con.

Sở hữu khả năng thiết lập dễ dàng, tính năng kiểm soát mạng cho phụ huynh và còn có tốc độ mạng ổn định với hai bằng tần thì ASUS RT-AC750L chính là lựa chọn tốt, giá hợp lý cho các phụ huynh, các gia đình nhỏ hoặc sử dụng cho văn phòng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh