Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay Redmi Watch 2 Lite - Đồng hồ thông minh nhỏ...

Tin liên quan

Trên tay Redmi Watch 2 Lite – Đồng hồ thông minh nhỏ gọn, nhiều tính năng, giá mềm

Redmi Watch 2 Lite có kiểu dáng thời trang, mức giá mềm và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thể dục, thể thao và theo dõi sức khỏe.

Đồng hồ thông minh Redmi Watch 2 Lite có thiết kế khá nhỏ gọn, dây đeo silicon giúp cho tổng thể đồng hồ rất nhẹ, gần như không có cảm giác khi đeo trên tay, ko gây ảnh hưởng đến người dùng trong thời gian dài sử dụng.

Redmi Watch 2 Lite được trang bị màn hình cảm ứng 1.55-inch giúp hiển thị các chỉ số sức khỏe, thông báo rõ ràng và đi kèm hơn 100 chế độ màu sắc khác nhau. Thiết bị cũng cho phép người dùng lựa chọn hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và hơn 90 chế độ mở rộng cho tất cả các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Người dùng có thể chọn kích hoạt chức năng tự động xác định để đánh giá chính xác tình trạng chạy bộ hoặc đi bộ của mình. Đồng thời, còn có các tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện bao gồm theo dõi chỉ số SpO2, theo dõi nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng, luyện thở và ghi lại chu kì kinh nguyệt cũng được tích hợp trong sản phẩm.

Redmi Watch 2 Lite cung cấp thời lượng pin lên đến 10 ngày sử dụng suốt ngày đêm và được chứng nhận khả năng kháng nước 5ATM, vì vậy người dùng có thể đeo thiết bị khi đi mưa, tắm hoặc thậm chí là đi bơi.

Redmi Watch 2 Lite sẽ chính thức mở bán từ ngày 12/12/2021 với giá khởi điểm 1,490,000 VND trên các kênh bán hàng chính thức của Xiaomi. Sản phẩm có ba màu khung rực rỡ và sáu màu dây đeo đa dạng phù hợp với phong cách hàng ngày của người dùng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh