HyperDrive tại Việt Nam là một thương hiệu quá quen thuộc với dòng sản phẩm Hub chuyển USB-C mở rộng cho các dòng MacBook, với iPad Pro 2018 mới nhất hiện tại với thiết kế thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước đây, cổng kết nối ‘riêng biệt’ Lightning cũng đã thay thế bằng cổng USB-C và HyperDrive cũng đã có dòng Hub mở rộng dành riêng cho iPad Pro 2018 giúp bạn có thể mở rộng thêm 6 cổng, biến iPad Pro trở nên đa năng hơn.

HyperDrive USB-C Hub cho iPad Pro 2018 là một sản phẩm dự án được đưa lên Kickstarter và đạt được số tiền ủng hộ dự án lên đến hơn 1,000,000 USD và hiện tại dòng Hub này đã có sẵn tại Việt Nam với giá bán khoảng 2 triệu đồng.

Về thông số kỹ thuật của HyperDrive hub USB-C cho iPad Pro sẽ có tổng cộng 6 cổng gồm: 1 x jack 3.5mm, 1 x USB-A 3.0, 1 x SD, 1 x microSD, 1 x HDMI chuẩn 4K và cổng USB-C có hỗ trợ Power Delivery (nhận sạc).

Về tính năng chung, các bộ Hub chuyển USB-C mở rộng khác của HyperDrive đều dùng được với iPad Pro, tuy vậy, loại dùng riêng cho iPad Pro 2018 được thiết kế lại để bạn có thể gắn cứng vào iPad như hình trên.

Trong hộp cũng bổ sung các loại ngàm dành riêng dành cho iPad Pro không dán cường lực và có dán cường lực.

Cổng HyperDrive dành riêng cho iPad Pro cũng được thiết kế để người dùng gắn với khít khi sử dụng bàn phím Smart Keyboard Folio của Apple.

Là một cổng chuyển thông thường được thiết kế riêng lại cho iPad là chính, nhưng bạn cũng có thể gắn kết nối với MacBook dễ dàng, nếu gắn không chặt hoặc để không bị che một cổng trên MacBook, người dùng có thể dùng dây nối dài bổ sung đã được kèm theo trong hộp.

Nếu không dùng dây nối dài thì HyperDrive này vẫn đủ không gian gắn trên MacBook Pro 15-inch, tuy nhiên thì sẽ bị che đi mất một cổng USB-C.

Cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery trên HyperDrive hỗ trợ công suất tối đa lên tới 49W, bạn có thể sạc nhanh trên iPad trong khi đang cắm cổng HyperDrive.

Là một thương hiệu đã có rất nhiều Hub chuyển USB-C chất lượng nên người dùng có thể an tâm về chất lượng từ HyperDrive, việc duy nhất là bạn cần một bộ chuyển phù hợp thôi, nếu đang dùng iPad Pro còn gì hơn là sắm bộ chuyển mà HyperDrive đã thiết kế riêng cho iPad Pro?

HyperDrive USB-C Hub cho iPad Pro 2018 có giá bán lẻ đề nghị 2,290,000đ, được phân phối bởi Hangdang.vn