Vòng đeo thông minh Honor Band 5 chính thức được mở bán hôm nay trên Lazada giá khuyến mãi 599,000 VND. Với giá bán rất dễ tiếp cận, nhưng chiếc vòng đeo tay thông minh này lại sở hữu khá nhiều điểm nổi bật, sẽ là thiết bị đồng hành cùng bạn bên cạnh chiếc smartphone hàng ngày.

Honor Band 5 có kiểu dáng nhỏ gọn và thể thao, dây đeo giống với thế hệ Band 4, mặt đồng hồ cong nhẹ theo cổ tay và rất hẹp nên sẽ không gây khó chịu khi đeo. Dây đeo làm bằng nhựa TPU không bị thấm nước và mồ hôi khi sử dụng, rất phù hợp với những ai luyện tập thể thao.

Sở hữu màn hình cảm hứng AMOLED 0.95 inch độ phân giải 240×120 pixels là một lợi thế của Honor Band 5, nó có thể hiện thị thông tin rõ ràng ngay ngoài trời nắng, màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Một ưu điểm nữa là Honor Band 5 hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, không bị lỗi phông nên người dùng Việt Nam có thể thoải mái sử dụng. Số lượng mặt đồng hồ của Band 5 tuy không nhiều nhưng khá bắt mắt với phong cách đồ họa riêng biệt.

Honor Band 5 có thể nói là vòng đeo thông minh đáng đồng tiền bát gạo nhất thời điểm hiện tại với các cảm biến đo đếm rất chuẩn xác khi chúng ta đi bộ, chạy, đi xe đạp thông qua ứng dụng Huawei Health. Honor Band 5 đo nhịp tim khá chính xác, khi so sánh với một chiếc smartwatch khác tầm giá 7tr thì thông số gần như tương đương. Bạn có thể bật chế độ thông báo khi thấy nhịp tim cao/thấp bất thường, nhưng sẽ tốn pin hơn vì phải bật chế độ liên tục đo nhịp tim.

Thêm một điểm cộng nữa cho Honor Band 5 là chế độ theo dõi giấc ngủ, cho phép bạn theo dõi chất lượng giấc ngủ mỗi đêm, phân chia các “tầng” của giấc ngủ như nông, sâu và REM (Rapid Eye Movement – khi mắt bạn vẫn vận động và não đang mơ màng). Honor Band 5 hỗ trợ 11 chế độ tập trong nhà và ngoài trời, nhưng phải bật các chế độ này bằng tay chứ vòng đeo không tự động nhận diện. Khả năng chống nước của Honor Band 5 cũng rất phù hợp cho vận động viên bơi lội vì nó có thể xuống tới độ sâu 50 mét.

Về pin, thời gian sử dụng Honor Band 5 có thể đáp ứng từ 7 – 10 ngày nếu tắt chế độ theo dõi nhịp tim liên tục. Ngoài ra, việc ít chạm hay thao tác trên màn hình cũng là cách để bạn có thể giữ cho thời lượng pin được lâu hơn. Một điểm cộng về phần mềm là ứng dụng Huawei Health đẹp, hiện đại và nhiều thông tin hữu ích.

Honor Band 5 sẽ có giá chính thức 799,000 đồng, duy nhất vào ngày hội mua sắm 9/9 trên Lazada, sản phẩm có giá đặc biệt 599,000 đồng.